Vụ thiếu nữ bị sát hại ở TP.HCM: Rà soát các camera tìm nghi phạm

Khoảng 21h30 ngày 29/12, Nghĩa cùng chị B. đến khu vực sau trường Tiểu học Lê Quý Đôn tâm sự. Sau đó, Anh Nghĩa đi mua nước để Băng ở lại một mình, đến khi quay lại thì chị B. đã bị sát hại.

Ngày 30/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, cơ quan này đã xác định được danh tính nạn nhân bị sát hại trong đêm là chị Nguyễn Thị Băng (SN 1995, quê Nghệ An).

Theo lời khai ban đầu, anh Lê Văn Nghĩa (SN 1995, quê Nghệ An) cho biết: “Khoảng 21h30 ngày 29/12, tôi cùng người yêu là Nguyễn Thị Băng đến khu vực trường tiểu học Lê Quý Đôn (phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) để tâm sự. Vì nói chuyện khá lâu nên tôi nói đi mua nước để Băng ở lại một mình. Tuy nhiên, khi quay lại thì không thấy Băng đâu nên tôi quyết định về nhà”.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Tuy nhiên, khi vừa về đến nhà, anh Nghĩa nhận được tin báo chị Băng bị đâm chết nên nhanh chóng đến hiện trường cùng người dân đưa chị Băng đến bệnh viện 175 cấp cứu. Tuy nhiên, vì do máu chảy quá nhiều nên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Trao đổi với một điều tra viên cho biết, mặc dù đoạn đường này có camera an ninh nhưng khi xảy ra sự việc không có đèn đường nên rất khó xác định được hung thủ. Vì thế, các điều tra viên tiếp tục rà soát các camera khác tìm đối tượng tình nghi rồi kết hợp với chứng cứ để truy bắt hung thủ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h, ngày 29/12, một số người dân đi chơi về khuya thì phát hiện một thiếu nữ nằm ngất trên đoạn đường vắng phía sau trường tiểu học Lê Quý Đôn. Tuy nhiên, khi lại gần thì phát hiện nạn nhân có nhiều vết chém trên cơ thể.

Dương Hạnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp