Vu vạ nam sinh gạ gẫm gái nhà lành rồi cướp giật tài sản

Đức M. nhớ lại: “Nghe theo chúng, em cầm điện thoại ra ngoài thì bị một tên đá vào cổ khiến em đau đớn không nói được. Tên thứ hai cướp luôn chiếc điện thoại của em rồi bỏ đi”.

Mới đây, đường dây nóng điện tử Người đưa tin nhận được phản ánh của em Nguyễn Đức M. về việc nam sinh này bị nhóm kẻ gian cướp giật tài sản trên đường đi học.

Theo từ người thân em Nguyễn Đức M., M. hiện đang là học sinh trường THPT Phạm Hồng Thái (Hà Nội). Vào khảng 18h ngày 28/2, khi em Đức M. đang trên đường đi học đến ngách 462/35 đường Bưởi thì bị 2 thanh niên lạ mặt chặn lại gây sự.

Bị hai thanh niên lạ mặt chặn lại không rõ lý do, Đức M. có ý dò hỏi thì bị 2 đối tượng này nói sẽ đánh M. với lí do M. tán tỉnh cháu gái của họ tên L. khiến L. bỏ nhà đi mấy ngày nay không về.

Đức M. chỉ cho PV hiện trường nơi em bị hai đối tượng cướp điện thoại.

Đức M. cho biết, mình không hề quen thân với người bạn gái nào tên L. như lời của 2 thanh niên lạ mặt kể trên nói, nhưng 2 đối tượng này tiếp tục yêu cầu Đức M. phải theo chúng để về nhà chúng gặp mẹ L.

Nhận định rằng mình đã gặp đối tượng nghiện cố tình vu vạ để cướp giật tài sản, Đức M. đã vùng chạy vào nhà một người dân gần đó và gọi điện về cho mẹ. Không buông tha, 2 đối tượng lạ mặt tiếp tục đứng ngoài quát tháo, bắt Đức M. ra ngoài lấy điện thoại gọi về cho mẹ em để chúng nói chuyện.

Xem thêm clip: Giả làm cướp, đánh vợ dã man rồi báo công an

Đức M. nhớ lại: “Nghe theo chúng, em cầm điện thoại ra ngoài thì bị một tên đá vào cổ khiến em đau đớn không nói được. Tên thứ hai cướp luôn chiếc điện thoại của em rồi bỏ đi”.

Được biết, chiếc điện thoại của Đức M. Bị nhóm đối tượng lạ mặt cướp giật mang nhãn hiệu Oppo yoyo màu đen. M. cho hay mình mới mua máy dịp Tết với giá 5 triệu đồng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Đức M. đã được người dân gần đó gọi điện báo bố mẹ tới đón.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn