Vừa ra tù, vác dao vào bệnh viện đòi giết người

Trong tình trạng say rượu, Thịnh vác dao lao vào Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, miệng kêu gào: “Tao sẽ giết chết chúng mày”...

Ngày 6/3, Công an phường Quang Trung (quận Hà Đông - Hà Nội) cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Văn Thịnh (SN 1975, ở phường Yết Kiêu, quận Hà Đông) để làm rõ về hành vi gây rối tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (quận Hà Đông, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 4/3, trong tình trạng say rượu, Thịnh tay cầm dao lao vào khu vực Ban Giám đốc bệnh viện - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, miệng kêu gào: “Tao sẽ giết chết chúng mày!”. Rất may lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã kịp thời ngăn lại nên Thịnh chưa gây hậu quả nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, Công an phường Quang Trung đã nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với bảo vệ bệnh viện bắt giữ đối tượng Thịnh, đưa về trụ sở công an phường giải quyết.

Qua khai thác, Thịnh là đối tượng vừa mới mãn hạn tù về tội liên quan đến ma túy. Trong thời gian Thịnh ở tù, mẹ Thịnh bị bệnh và có vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, nhưng do tuổi cao sức yếu nên đã tử vong ở đây.

Theo lời khai của Thịnh thì đối tuợng này đã bị một số người kích động và nói rằng: "Cái chết của mẹ Thịnh là do bệnh viện không có chuyên môn," nên đã dẫn đến hành động côn đồ bột phát như trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Quyết Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe