“Vui lễ hội - Đón bất ngờ” với VietJetAir

Ngày đầu tiên của chương trình “Vui lễ hội - Đón bất ngờ” do hãng hàng không VietJetAir tổ chức đã mang đến không khí Giáng sinh tưng bừng rộn ràng trên tất cả các chuyến bay. Đội ngũ tiếp viên trẻ trung với những chiếc nón Noel xinh xắn, những quà tặng thú vị cùng những bản nhạc Giáng sinh đang chào đón tất cả hành khách bay cùng VietJetAir trong mùa lễ hội này.

Các hành khách bay cùng VietJetAir tỏ ra rất bất ngờ và hạnh phúc khi được nhận các phần quà may mắn và chia sẻ những niềm vui khi đồng hành với hãng hàng không này. Bạn Trương Võ Hà My (TP. HCM) - một trong những hành khách may mắn nhận được quà xinh xắn trên chuyến bay VJ8380 từ TP.

HCM đi Đà Nẵng ngày 18/12 chia sẻ: “Quá bất ngờ khi tôi là người may mắn trong ngày đầu tiên của chương trình này. Đầu tiên phải kể đến là được bay cùng tàu bay Sharklet rất êm ái mà đã từng nghe rất nhiều trên các phương tiện báo chí. Tiếp theo lại tặng quà Giáng sinh. Tôi quá bất ngờ vì trước giờ tôi không phải là người hay gặp nhiều may mắn như thế. Cám ơn VietJetAir đã mang lại nhiều niềm vui cho tôi vào những ngày cuối năm”.

Kim Cương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam