Vướng vào lao lý vì đòi lại tiền từ nhân tình của cha

15:06 13/02/2017

Biết cha mình và bà H. từng có mối quan hệ tình cảm nên Thông nhiều lần gây áp lực, đòi lại số tiền cha đã từng cho tình nhân.

Ngày 13/2, cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng thông tin, đơn vị đang điều tra vụ án Nguyễn Đình Thông (SN 1992, quận Ngũ Hành Sơn) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân trong vụ án từng là nhân tình của cha ruột Thông.

Theo kết quả điều tra, trước đó, bà H. và ông Đ. (cha ruột Thông) từng có thời gian quen nhau. Gần đây, bà H. biết ông Đ. đã có gia đình nên quyết định không liên lạc.

Cùng khoảng thời gian này, Thông biết được mối quan hệ của cha mình với bà H. Ngày 16/1, hắn hẹn gặp bà H. tại quán cà phê và yêu cầu bà này về nhà để nói chuyện. Bà H. từ chối thì bị Thông dọa giết, lấy điện thoại và xe máy.

Sợ hãi, bà H. đành theo Thông về nhà. Tại đây, hắn buộc bà H. xin lỗi, quỳ lạy quanh khắp nhà. Đến nửa đêm cùng ngày, Thông mới cho bà về.

An ninh - Hình sự - Vướng vào lao lý vì đòi lại tiền từ nhân tình của cha

Quán cà phê, nơi Thông bị bắt khi đang nhận tiền.

Sáng hôm sau, bà H. đến nhà gặp Thông đòi điện thoại và xe máy, nhưng hắn đi vắng. Lúc này, vợ ông Đ. gọi điện cho Thông và con rể tên là Nghĩa về giải quyết. Tại đây, Nghĩa đã trả số tài sản cho bà H. Riêng Thông lại bẻ tay, kéo bà vào nhà, rồi khóa trái cửa đòi tiền bà này, nhưng không được.

Một lúc sau, hắn đưa bà H. đến bãi biển đe dọa sẽ dìm chết và yêu cầu phải khai số tiền cha mình đã đưa cho. Lúc này, do có người đi tới, Thông lại đưa bà lên núi. Hắn bắt bà phải nói rõ số tiền cha đã cho, nếu không sẽ đạp xuống núi. Quá hoảng sợ, bà thừa nhận, trong lúc quen nhau, ông Đ. có cho mình tổng cộng 61 triệu đồng.

Thông hẹn bà H. vào sáng 11/2 phải đưa đủ số tiền này đến quán cà phê Villa, đường Chu Văn An, TP.Đà Nẵng cho mình. Sau đó, Thông nhiều lần gọi điện đe dọa, buộc bà phải thực hiện theo yêu cầu của hắn.

Đúng ngày hẹn, bà H. đến quán cà phê. Trong lúc Thông nhận số tiền trên, lực lượng công an ập vào bắt giữ.

Huy Cường - Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Vướng vào lao lý vì đòi lại tiền từ nhân tình của cha tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục