Vứt mẩu thuốc lá vào can xăng, 3 người chết cháy

Hút xong điếu thuốc lá, một thanh niên vô tình vứt mẩu thuốc trúng can xăng trữ trong nhà dẫn đến hỏa hoạn. Ba thanh niên trong nhà bị bỏng nặng, tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí bước đầu đã xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ cháy làm 3 người là Ngô Văn Bình (SN 1992), Đỗ Tiến Dũng (SN 1990) và Đỗ Phi Trường (SN 1989), cùng trú TP Uông Bí, chết là do một mẩu thuốc lá vô tình bị vứt trúng... can xăng, dẫn đến cháy nhà tại Thanh Sơn, TP Uông Bí, Quảng Ninh.

Trước đó, rạng sáng 9/6, tại nhà trọ do ông Đàm Văn Được (SN 1948) làm chủ, cho Nguyễn Bình An (SN 1990) thuê, có xảy ra hỏa hoạn. Mọi người tập trung chữa cháy và đưa 3 thanh niên trong nhà gồm Bình, Dũng và Trường đi cấp cứu; nhưng do bị bỏng quá nặng nên cả 3 đều lần lượt tử vong.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an TP Uông Bí đã có mặt kịp thời tại hiện trường điều tra, làm rõ. Quá trình điều tra cho thấy: An thuê nhà ông Được để ở trọ nhưng tối hôm xảy ra vụ cháy, An không ngủ ở nhà trọ mà chỉ có Bình, Trường và Dũng (đều là bạn của An) ngủ lại. Vì nhóm thanh niên này hay đi chơi khuya bằng xe máy, sợ các cây xăng đóng cửa nên thường mua xăng đựng vào can để dự trữ tại nhà trọ, phòng khi xe máy hết xăng.

Vào tối xảy ra vụ cháy, nhóm đối tượng này mua khoảng 4,8 lít xăng để trong nhà trọ. Buổi tối, một người trong nhóm hút thuốc lá, vô ý vứt mẩu thuốc vào nơi để xăng khiến phòng trọ bốc cháy, cả 3 người đều tử vong.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô