VW đang thử nghiệm bản nâng cấp của dòng Beetle

15:41 07/10/2013

Quá trình phát triển chiếc Volkswagen Beetle R đang được theo dõi sát sao. Những hình ảnh được ghi lại cho thấy dòng xe Beetle thế hệ mới đang được thử nghiệm tại Nurburgring Đức.

Mâm đúc đen to bản và má phanh lớn không tiết lộ được gì nhiều để nhận biết sự khác biệt của phiên bản R này so với các phiên bản thường của dòng Beetle. Nhưng một phóng viên ghi hình đã cho biết tiếng động cơ của Volkswagen Beetle R với ống xả kép này nghe có vẻ mạnh mẽ, âm trầm và gầm hơn, có tính chất của xe thể thao.

Ô tô-Xe máy - VW đang thử nghiệm bản nâng cấp của dòng Beetle

Volkswagen được tin là sản xuất mẫu xe này với sự khẳng định sức mạnh động cơ cũng nằm trong phân khúc của Gold R thế hệ mới, động cơ 2.0 4 xy lanh kèm với bộ gia tốc động cơ (turbocharge).

Ô tô-Xe máy - VW đang thử nghiệm bản nâng cấp của dòng Beetle (Hình 2).Ô tô-Xe máy - VW đang thử nghiệm bản nâng cấp của dòng Beetle (Hình 3).

Xe được dự kiến trình làng vào cuối 2014 trước thềm triển lãm của 2015.

Ô tô-Xe máy - VW đang thử nghiệm bản nâng cấp của dòng Beetle (Hình 4).

R1N (Theo Caradvice)

Bạn đang đọc bài viết VW đang thử nghiệm bản nâng cấp của dòng Beetle tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục