Walmart Scan & Go - ứng dụng mua sắm trực tuyến 'siêu tốc' cho bạn

Nhờ có ứng dụng Walmart Scan & Go, giờ đây bạn đã được giải thoát khỏi công việc nhàm chán là xếp hàng chờ thanh toán tại cửa hàng.

Mua sắm với Walmart Scan and Go.

Bạn đã mệt mỏi khi mua hàng tại Walmart với việc xếp hàng dài chờ thanh toán từng thứ một tại cửa hàng? Nhờ có ứng dụng Walmart Scan & Go, giờ đây bạn đã được giải thoát khỏi công việc nhàm chán đó. Một ý tưởng hay và thực sự đơn giản.

Với ứng dụng này, hiện đã được cung cấp trên thiết bị Android và iOS, bạn chỉ việc chọn sản phẩm từ trên kệ, scan mã vạch UPC của hàng hoá và sau đó đặt hàng vào giỏ. Khi kết thúc mua sắm, bạn sẽ thanh toán bằng chính ứng dụng này, một hoá đơn mua hàng sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại. Đưa cho nhân viên bảo vệ cửa hàng ở cửa xem hoá đơn là bạn đã hoàn tất việc mua hàng.

Ứng dụng đã được triển khai trên thực tế. Walmart đang thử nghiệm nó tại Mỹ. Đó là tại cửa hàng Walmart số 5260 ở Rogers, Arkansas. Tuy nhiên, Walmart đã có kế hoạch cung cấp dịch vụ trên toàn bộ hệ thống của mình.

Dù cho bạn mua hàng tại Walmart ở Rogers, Arkansas hay chờ đợi dịch vụ được cung cấp trên toàn hệ thống, bạn phải cài đặt ứng dụng trước về điện thoại hiện đã được cung cấp sẵn sàng cho cả iOS và Android.

Phong Lan theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái