Wenger hứa sẽ gấp rút tăng cường lực lượng

Dù có trong tay tới 70 triệu bảng nhưng tới lúc này, HLV Wenger mới chỉ đưa về Emirates bản hợp đồng miễn phí Yaya Sanogo. Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng không chỉ còn nửa tháng, “Giáo sư” hứa sẽ gấp rút tăng cường lực lượng.

Mùa Hè này, HLV Wenger được cấp tới 70 triệu bảng để tăng cường lực lượng. Tuy nhiên, bản tính “hà tiện” của “Giáo sư” vẫn khiến Arsenal để lỡ những thương vụ chất lượng như Higuain và sắp tới có thể là Luis Suarez hay Luiz Gustavo.

Tới thời điểm này, chiến lược gia người Pháp mới chỉ chiêu mộ được bản hợp đồng miễn phí, Yaya Sanogo. Điều đó khiến những CĐV “Pháo thủ” thực sự lo lắng về tương lai của đội bóng mùa này.

Trước sức ép của dư luận, HLV Wenger đã lên tiếng trấn an bằng lời hứa sẽ mang về những tân binh trong thời gian còn lại “phiên chợ” Hè. Ông nói: “Chúng tôi vẫn đang hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

Arsenal đang ở trong hoàn cảnh của MU hay Chelsea, những CĐV của họ cũng đang chờ đợi những bản hợp đồng mới nhưng ở thời điểm này vẫn chưa có nhiều thương vụ được hoàn tất. thị trường chuyển nhượng vẫn còn tới 18 này, đó là thời gian khá dài.

Vào lúc này, tôi chưa thể hứa trước được sẽ mang bao nhiêu tân binh về cho đội bóng nhưng có một điều chắc chắn rằng, Arsenal sẽ hoạt động cho tới ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng”.

Được biết, vào cuối tuần này, Arsenal sẽ đón tiếp Aston Villa trên sân nhà Emirates trong vòng đấu mở màn Premier League.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth