West Brom kiến nghị FA dùng thêm công nghệ vào trận đấu

Cảm thấy bị “cướp trắng trợn” 3 điểm trong trận thua Chelsea hồi cuối tuần qua, BLĐ West Brom đã viết thư kiến nghị đến ban tổ chức Premier League yêu cầu áp dụng thêm công nghệ vào trận đấu.

Trận đấu giữa Chelsea và West Brom ở vòng đấu thứ 11 Premier League đã chứng kiến một tình huống gây tranh cãi ở những phút cuối cùng của trận đấu. Ramires cầm bóng đột phá vào vòng cấm của West Brom và lăn ra ngã. Chelsea có quả phạt đền và níu giữ được 1 điểm tại Stamford Bridge. Quá phẫn uất với quyết định của trọng tài, các cầu thủ West Brom lao vào phân trần nhưng quyết định vẫn không được thay đổi. Thậm chí nỗi tức tối của họ còn được bộc phát trong đường hầm khi hậu vệ Olsson đã gây hấn với HLV Jose Mourinho.

Tình huống gây tranh cãi trận đấu giữa Chelsea - West Brom

Cho rằng mình đã nhiều lần mất điểm oan vì những trường hợp tương tự, BLĐ West Brom đã quyết định viết thư kiến nghị lên ban tổ chức Premier League yêu cầu sử dụng thêm công nghệ video cho tất cả các trận đấu. Tức là trọng tài sẽ được xem lại tình huống quay chậm ngay lập tức trước khi đưa ra quyết định có đáng thổi phạt đền hay không.

Để làm tăng tính thuyết phục, trong thư đội bóng này đã chỉ ra 4 tình huống cụ thể mà họ đã gặp bất lợi từ quyết định thiếu chính xác của trọng tài. West Brom đang xếp ở vị trí thứ 10 với 14 điểm, họ cho rằng nếu quyết định chính xác, họ đã có thêm 7 điểm nhiều hơn so với hiện tại.

Kiến nghị này của West Brom dường như sẽ khó được thực hiện bởi Premier League được xem như giải đấu bảo thủ nhất trên thế giới. Phải cực kỳ khó khăn FA mới đem vào áp dụng công nghệ hawk-eye cho các trận đấu ở giải Ngoại hạng. Vì thế để thuyết phục tổ chức này áp dụng thêm công nghệ video quả là điều không tưởng.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford