WhatsApp thêm tính năng vẽ lên ảnh và video cho iOS

Khoảng 2 tuần sau khi WhatsApp cho Android được cập nhật với vô số tính năng mới, giờ đây đến lượt phiên bản iOS của ứng dụng này cũng nhận được cập nhật tương tự.

WhatsApp cho iOS cho phép bạn vẽ hoặc thêm biểu tượng cảm xúc và chữ lên trên ảnh và video.

Với bản cập nhật mang số hiệu phiên bản 2.6.12, WhatsApp cho iOS cho phép bạn vẽ hoặc thêm biểu tượng cảm xúc và chữ lên trên ảnh và video bằng cách sử dụng chổi cọ (brush) các kích thước khác nhau và kiểu phông chữ đa dạng. Các tính năng này cũng đã có trên Snapchat và Instagram (WhatsApp và Instagram đều do Facebook sở hữu).

Phiên bản mới nhất của WhatsApp cho iOS cũng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người điều hành nhóm (group admin) mời mọi người tham gia vào nhóm.

Trong lúc phiên bản WhatsApp cập nhật cho Android còn bao gồm cả hỗ trợ đèn flash phía trước và các phóng to, thu nhỏ hình ảnh dễ dàng trong khi ghi hình video, thì danh sách những điểm cập nhật mới cho ứng dụng iOS chưa có những tính năng này.

WhatsApp cho iOS là miễn phí và có thể tải về từ cửa hàng ứng dụng Apple App Store.

Anh Thư theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái