Xabi Alonso chấn thương, nghỉ 3 tháng

Real Madrid vừa nhận thông tin không vui. Tiền vệ tổ chức Xabi Alonso đã bị chấn thương bàn chân và sẽ nghỉ thi đấu từ 2-3 tháng.

Xabi Alonso vừa trở lại tập luyện cùng Real Madrid từ ngày 26/7. Tuy nhiên, trong buổi tập sáng qua, anh đã dính một chấn thương bàn chân và sẽ nghỉ thi đấu từ 2-3 tháng.

Vừa trở lại thi đấu, Xabi đã chính chấn thương

Các bác sĩ của Real Madrid đã ngay lập tức tiến hành chụp X-quang ngay sau khi Xabi dính chấn thương. Họ xác nhận rằng đây là chấn thương bàn chân giống như hậu vệ Marcelo đã gặp mùa giải trước. Mùa trước, Marcelo dính chấn thương bàn chân vào ngày 12/10 và phải nghỉ thi đấu đến 3 tháng.

Đây là một tin rất không vui với Real Madrid và đặc biệt với cá nhân Alonso. Trong mùa Hè, tiền vệ này đã bị HLV trưởng del Bosque loại khỏi danh sách đội tuyển Tây Ban Nha dự Confederations Cup 2013 vì chấn thương háng. Anh đã nhiều lần hoãn ngày tập trung trở lại với Real Madrid, nhưng thật đen đủi, đã ngay khi trở lại đã dính một chấn thương khác.

Với chấn thương này, Xabi sẽ không thể đá trận đấu tranh cúp Santiago Bernabeu gặp CLB Al Sadd của Raul Gonzalez vào thứ Năm tới.

Đầu Hè này, có tin cho rằng Xabi Alonso sẽ rời Real Madrid. Anh và người đại diện đề nghị được ký một hợp đồng trọn đời với Real, nhưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ muốn gia hạn hợp đồng 2 năm. Hiện tại, Juventus đang là đội rất muốn có Xabi.

Theo Marca/Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho đoạt cúp thứ 2 cùng MU; Barca, Real chung số phận thắng vất

    Mourinho đoạt cúp thứ 2 cùng MU; Barca, Real chung số phận thắng vất

  • Người Tây Ban Nha giúp Chelsea hạ Swansea, một mình một ngựa về đích

    Người Tây Ban Nha giúp Chelsea hạ Swansea, một mình một ngựa về đích

  • Long An 0–3 HAGL: 1 bàn, 2 pha kiến tạo của Công Phượng

    Long An 0–3 HAGL: 1 bàn, 2 pha kiến tạo của Công Phượng