Xác định nguyên nhân người đàn ông cháy đen cạnh chiếc xe máy

17:44 11/02/2017

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông cháy đen bên chiếc xe máy và nguyên nhân dẫn tới cái chết của người này…

Liên quan đến vụ một người đàn ông được phát hiện chết cháy đen bên cạnh chiếc xe máy, cơ quan công an đã xác định được danh tính của người đàn ông này là Lầy Phốc Dánh, 39 tuổi, trú huyện Củ Chi, TP.HCM.

Về nguyên nhân người này tự thiêu, lời khai ban đầu của người thân cho biết, trước đó, ông Dánh có vay nợ số tiền 120 triệu đồng sắp đến kỳ hạn phải trả nhưng chưa có tiền nên đã nghĩ quẩn, buồn chán và tìm đến cái chết.

Tin nhanh - Xác định nguyên nhân người đàn ông cháy đen cạnh chiếc xe máy
Tin nhanh - Xác định nguyên nhân người đàn ông cháy đen cạnh chiếc xe máy (Hình 2).

Hiện trường nơi phát hiện xác chết người đàn ông

Trước đó, vào sáng 8/2, ông Dánh điều khiển xe máy BKS 52Y4 – 2283 đến khu vực đường dẫn vào Làng sinh vật cảnh Trung An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM. Tại đây, ông tự thiêu cùng chiếc xe máy. Một số người dân đi làm đồng, ngửi thấy mùi khét nên lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện vụ việc.

Nhận được trình báo, lực lượng chức năng, Công an huyện Củ Chi, Công an TP.HCM đã có mặt tại hiện trường, điều tra xử lý vụ việc.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Xác định nguyên nhân người đàn ông cháy đen cạnh chiếc xe máy tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục