Xác nam thanh niên tử vong trên xe ba gác

Thấy nam thanh niên nằm bất động trên xe ba gác nhiều giờ người dân liền ra nhìn kỹ thì lúc này nạn nhân đã tím tái, tử vong từ trên xe trước đó nhiều giờ.

Khoảng 12h trưa ngày 3/11 nhiều người dân thấy một nam thanh niên nằm gục trên chiếc xe ba gác ở ngõ 72, đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. “Ban đầu tôi nghĩ là người này ngủ nhưng sau đó tôi bán hàng nhiều giờ vẫn cứ thấy người này nằm vậy trên xe không động đậy. Nghĩ chuyện không hay tôi liền sang xem kỹ thì lúc này nạn nhân đã tím tái, tử vong từ trước đó nhiều giờ nên liền hô hoán người dân xung quanh sau đó báo lên công an”, một người dân kể lại.

Cơ quan pháp y đang khám nghiệm hiện trường.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, kiểm tra thì nam thanh niên nằm trên xe đã tử vong. Bước đầu xác định nạn nhân là Lê Trọng D. (Sinh năm 1987, ở Quảng Nhân, Quảng Xương, Thanh Hoá). Nan nhân đã lập gia đình và có hai con gái và đang làm nghề tự do tại Hà Nội.

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem.

Theo tìm hiểu, chiếc xe ba gác này đã đỗ ở khu vực trên từ khoảng 23h đêm ngày 2/11, nhưng không có người ở trên xe. Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên nằm gọn trong thùng xe, đầu hướng về phía đuôi xe, mặc bộ quần áo màu xám.

Hơn 1 tiếng sau biết tin, người nhà của nạn nhân đã đến hiện trường phối hợp với cơ quan công an để điều tra, làm rõ vụ việc.

Văn Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga