Xác người đàn ông chết ngồi dưới bờ sông

Chiều ngày 6/5, nhiều người dân hốt hoảng khi phát hiện xác một người đàn ông chết trong tư thế ngồi ở bụi cây dưới bờ sông Vân, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Nạn nhân được một số người dân phát hiện vào khoảng 16h chiều 6/5 tại khu vực Âu thuyền sông Vân, đoạn đối diện cổng Nhà Văn hóa tỉnh Ninh Bình, thuộc phường Thanh Bình, TP Ninh Bình.

Nạn nhân chết trong tư thế ngồi dưới bụi cây cạnh bờ sông.

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem

Khám nghiệm ban đầu, người đàn ông này khoảng 60 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân. Nạn nhân chết trong tư thế ngồi, mặc áo dài tay màu xanh, quần dài màu đen, chân đi giày thể thao. Cơ thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy nên mùi hôi thối bốc ra nồng nặc. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem.

Nhận được tin báo, cơ quan pháp y và lực lượng chức năng Công an tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Hiện các nhà chức trách tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Định Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô