Xavi hết lời khen ngợi thầy mới

Trong những phát biểu mới đây trước báo giới, tiền vệ của Barcelona - Xavi đã khẳng định đội bóng xứ Catalunya sẽ cố gắng thích nghi với tân HLV - Gerardo Martino.

Vừa qua, HLV Martino đã có mặt để điều hành các cầu thủ Barca trong buổi tập mới nhất. Tuy nhiên, trong lúc đội bóng xứ Catalunya bay sang Ba Lan thì vị thuyền trưởng người Argentina sẽ ở lại để gặp gỡ các cầu thủ trả phép muộn. Đấy là những cầu thủ bận cùng đội tuyển quốc gia dự Confed Cup và chỉ trở lại tập luyện trong tuần này.

Trong đó, có trường hợp của tiền vệ nhạc trưởng Xavi, tuyển thủ người Tây Ban Nha đã có buổi trả lời phỏng vấn nhanh với tờ AS:

"Hiện tại chúng tôi có một HLV mới...Martino là một người nghiêm chỉnh, chăm chỉ, giản dị, mang đến những giải pháp chiến thuật khác nhau. Chúng tôi sẽ thích nghi với ông ấy và Martino cũng như vậy với Barca. Ngoài chuyện về Tito, mọi việc đang ổn thỏa.

Martino truyền tải được khả năng chiến thắng. Mục tiêu của ông ấy là khôi phục sự quyết liệt mà chúng tôi đánh mất trong giai đoạn cuối của mùa bóng vừa qua, cũng như tăng cường gây áp lực trên phần sân đối phương. Ông ấy không muốn thay đổi gì mà chỉ bổ sung thêm”.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford