Xavi hết lời khen ngợi thầy mới

Trong những phát biểu mới đây trước báo giới, tiền vệ của Barcelona - Xavi đã khẳng định đội bóng xứ Catalunya sẽ cố gắng thích nghi với tân HLV - Gerardo Martino.

Vừa qua, HLV Martino đã có mặt để điều hành các cầu thủ Barca trong buổi tập mới nhất. Tuy nhiên, trong lúc đội bóng xứ Catalunya bay sang Ba Lan thì vị thuyền trưởng người Argentina sẽ ở lại để gặp gỡ các cầu thủ trả phép muộn. Đấy là những cầu thủ bận cùng đội tuyển quốc gia dự Confed Cup và chỉ trở lại tập luyện trong tuần này.

Trong đó, có trường hợp của tiền vệ nhạc trưởng Xavi, tuyển thủ người Tây Ban Nha đã có buổi trả lời phỏng vấn nhanh với tờ AS:

"Hiện tại chúng tôi có một HLV mới...Martino là một người nghiêm chỉnh, chăm chỉ, giản dị, mang đến những giải pháp chiến thuật khác nhau. Chúng tôi sẽ thích nghi với ông ấy và Martino cũng như vậy với Barca. Ngoài chuyện về Tito, mọi việc đang ổn thỏa.

Martino truyền tải được khả năng chiến thắng. Mục tiêu của ông ấy là khôi phục sự quyết liệt mà chúng tôi đánh mất trong giai đoạn cuối của mùa bóng vừa qua, cũng như tăng cường gây áp lực trên phần sân đối phương. Ông ấy không muốn thay đổi gì mà chỉ bổ sung thêm”.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh