Xe 'bình dân' của danh hài Vân Dung, Tự Long

Không sử dụng xe sang hay siêu xe như nhiều ca sĩ, diễn viên mới nổi khác danh hài Vân Dung, Tự Long lại gắn bó với những chiếc xe bình dân.

Chia sẻ về phương tiện đang sử dụng, Vân Dung và Tự Long cho rằng với họ xe chỉ là phương tiện đi lại trong những chuyến lưu diễn và vui chơi của gia đình, vì thế xe không cần phải quá đắt tiền mà chỉ cần thấy thích và thuận tiện nhất cho việc đi lại cũng như sửa chữa.

Đó là lý do vì sao Vân Dung, Tự Long lựa chọn cho mình những chiếc xe "bình dân" và gắn bó lâu năm với những phương tiện này thay vì những chiếc xe tiền tỷ như nhiều ngôi sao Việt khác.

Được biết, hiện tại danh hài Tự Long đang "xài" chiếc xe Toyota Innova, một trong những dòng xe gia đình được yêu thích nhất.

Tự Long và chiếc Toyota Innova lâu năm

Toyota Innova lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2006 và nhanh chóng thu hút người mua bởi sự tiện lợi của dòng xe này. Innova có hai dòng là Toyota Innova 2.0 G AT và Toyota Innova 2.0 V AT.

Năm 2012, giá xe Toyota Innova được niêm yết ra thị trường ở mức 727.000.000 và 794.000.000 cho hai dòng nói trên.

Nói về chiếc xe của mình, danh hài Tự Long tếu táo rằng mình đã "chơi sang" so với nhiều đồng nghiệp khác.

Không "đắt đỏ" như xế hộp của Tự Long, danh hài Vân Dung lại gắn bó với chiếc xe Hàn Quốc dòng sedan cỡ nhỏ Deawoo Gentra. Được biết chiếc xe này là phương tiện gắn bó với Vân Dung trong nhiều năm nay và cô cũng chưa có ý định thay xe mới.

Danh hài Vân Dung bên chiếc Deawoo Gentra

Deawoo Gentra có giá khoảng vài trăm triệu và có nhiều màu như đỏ, đen, bạc... Hiện Vân Dung đang dùng chiếc Deawoo Gentra màu đen.

Tuấn Khanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam