Xe bọc thép 6 bánh giá 1,3 triệu đô la

Với chi phí gần nửa triệu đô la cho lớp giáp bảo vệ, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn với mẫu xe 6 bánh độc đáo này.

Texas Armoring Corportion đã đi vào sản xuất mui bọc thép cho xe hơi từ thập niên 70. Các khách hàng của hãng trải dài từ lãnh đạo của các tôn giáo cho đến các chính khách hay ca sĩ và cả thành viên hoàng gia. Vì thế khi mẫu Mercedes-Benz G63 AMG thế hệ mới được trình làng, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi các nhà phân phối quyết định chào mời cho người mua một mẫu 6 bánh uber G-Wagon một vài sự bảo vệ.

Nếu bạn nghĩ cái giá 1.335.000$ không thể khiến khách hàng chú ý thì hãy nghĩ lại: công ty đã ngưng việc đặt cọc cho mẫu bọc thép 6x6 này. Rõ ràng là mọi người rất sợ bị bắn. Sau khi Texas Armoring được hoàn thành, nó có thể chịu được lực của súng AK-47, M16 và một vài loại khác với kích thước đại 7.62x63mm.

Trong khi thêm vào đến nửa tấn trọng lượng, Texas Armoring vẫn không yếu đi chút nào với động cơ 544 mã lực 5.5 gia tốc kép V8, vì thế nó có thể loại bỏ hy vọng tấn công của những kẻ khủng bố.

Thăng Long (Theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam