Xe bom cảm tử của IS trúng tên lửa phát nổ dữ dội [VIDEO]

Đoạn video cho thấy xe bom cảm tử của IS tấn công vào trận địa YPG và bị đánh chặn bằng tên lửa.

Cuộc chiến chống khủng bố của người Kurd ở Syria vẫn diễn ra ác liệt. Ngày 24/02, kênh truyền hình Ngôi Sao của Nga đã đăng tải một video dẫn nguồn từ các truyền thông viên người Kurd cho thấy một xe bom cảm tử của phiến quân IS đang tấn công vào trận địa YPG thì bị đánh chặn bằng tên lửa và phát nổ dữ dội:

Xe bom cảm tử của IS sau khi trúng tên lửa, được phỏng đoán là Javelin, lập tức phát nổ và biến thành một quả cầu lửa bốc cháy dữ dội.

Xe bom cảm tử của IS sau khi trúng tên lửa đã lập tức phát nổ dữ dội.

Theo thông số của Mỹ, số lượng chiến binh IS nước ngoài chiến đấu ở Syria và Iraq có thể vào khoảng 25 nghìn người. Nhưng theo thông tin tình báo Syria cho biết, số lượng các chiến binh nước ngoài đến Syria liên tục thay đổi nhưng chưa bao giờ bị gián đoạn.

Vấn đề đáng lo ngại là tại tuyến biên giới Syria – Thổ Nhĩ Kỳ kéo dài gần 100 km. Đây chính là hành lang mà các lực lượng Hồi giáo cực đoan tiến vào Syria. Trong khi đó Thổ Nhĩ Kỳ kiên quyết từ chối đóng cửa biên giới với Syria.

Phan Hoàng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

  • Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

    Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]