Xe buýt đấu đầu xe tải, 2 tài xế nguy kịch

Chiếc xe buýt chạy với tốc độ cao đã lấn sang đường tông vào chiếc xe tải đi ngược chiều khiến hàng chục hành khách trên xe hoảng loạn, 2 tài xế nguy kịch.

Khoảng 7h30’ sáng ngày 10/6, chiếc xe buýt chở hơn 20 hành khách của nhà xe Hoa Dũng chạy tuyến Đại học Hồng Đức - Thạch Thành với tốc độ nhanh. Khi đến cầu vượt Hoàng Long, phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa xe này tăng tốc và lấn sang bên trái đường. Đúng lúc đó, một chiếc xe tải đi ngược chiều vừa đi tới khiến tài xế xe buýt không kiểm soát được tay lái nên đã tông trực diện vào đầu xe ô tải.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú tông mạnh khiến 2 tài xế của 2 chiếc xe bị thương nặng, hàng chục hành khách trên xe hoảng loạn. Tại hiện trường, đầu của hai xe buýt và xe tải bị biến dạng hoàn toàn, toàn bộ dè trước bị gãy, cửa xe tải và xe buýt đều bị bẹp dúm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa 2 tài xế đi cấp cứu tại Bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Rất may không có hành khách nào bị thương.

Hiện nguyên nhân tai nạn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Định Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi