Xe cảnh sát cơ động đi... phục vụ đám tang

Khoảng 10h ngày 11/9, nhiều người dân ở TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế tỏ ra bất ngờ khi nhin thấy một đám tang có 2 xe cảnh sát cơ động phục vụ.

Đoàn đưa tang với nhiều ô tô, xe máy cùng rất đông người chạy qua nhiều tuyến đường như Phạm Văn Đồng, Bà Triệu, Hùng Vương, An Dương Vương… Trong đoàn xe này có 2 ô tô mang biển số xanh BKS 75C-0776 và BKS 75C-1299.

Xe của cảnh sát cơ động TP Huế phục vụ cho đám tang người thân của một cảnh sát cơ động.

Xe 75C-0776 dùng để chở người đi viếng. Xe BKS 75C-1299 chở người và một số dụng cụ phục vụ đám tang, phía đầu xe có treo vòng hoa kính viếng.

Đoàn xe này di chuyển đến khu vực nghĩa địa phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, đến khoảng 11 h cùng ngày thì hoàn tất công việc.

Sau khi rời khỏi đám tang, xe 75C-1299 về đậu tại trụ sở Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, xe 75C-0776 về đậu tại trụ sở công an tỉnh.

Được biết, đám tang trên là của cha một CSCĐ thuộc Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, ngụ tại xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy.

Theo Người lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang