Xe chở nhân viên Sam Sung gặp tai nạn, nhiều người bị thương

Sau cú va chạm với xe tải, chiếc xe đưa đón nhân viên Sam Sung lao lên làn đường cao tốc từ Nội Bài về Hà Nội, tông vào một cột điện và lật nghiêng trên lề đường, nhiều người bị thương nặng..

Tin thời sự mới nhất, vào khoảng 9h sáng ngày 29/12, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên cao tốc Nội Bài – Nhật Tân giữa xe khách 60 chỗ ngồi dán logo của công ty Sam Sung va chạm với một chiếc xe tải, sau đó đã đâm vào giải phân cách bên lề đường.

Vào thời điểm vụ tai xảy ra, chiếc xe khách dán logo Samsung mang BKS 29LD – 01856 đang chạy trên đường gom song song với đường Nội Bài – Nhật Tân, hướng về phía Hà Nội. Khi đến địa phân thôn Phố Bảo, xã Vân Nội, huyện Đông Anh thì chiếc xe va chạm với xe tải BKS 29C-26961 chở đồ nội thất chạy cùng chiều. Chiếc xekhách sau đó lao tiếp vào giải phân cách bên lề đường.

Chiếc xe 60 chỗ dán logo Sam Sung lao lên đường Nội Bài - Nhật Tân và đổ nghiêng vào cột điện bên đường.

Sau cú va chạm, chiếc xe đưa đón nhân viên của công ty lao lên làn đường cao tốc từ Nội Bài về Hà Nội, tông vào một cột điện và lật nghiêng trên lề đường.

Theo thông tin từ những nhân chứng, vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người hoảng loạn. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn trên xe khách có hàng chục công nhân, nhiều người bị thương nặng.

Khi phát hiện vụ việc, người dân địa phương đã đưa hàng chục người ra khỏi chiếc xe gặp nạn, tổ chức sơ cứu ngay trên đường với những người bị thương và đưa đi cấp cứu.

Anh V.Đ.T, một người dân địa phương cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h ngày 29/12, khi phát hiện ra vụ việc trên xe có khách có rất nhiều người trên xe, những người này có thể là công nhân của công ty Sam Sung, những người này hoảng loạn, kêu cứu. Nhiều người đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo đội CSGT số 15 (Phòng CSGT – Công an TP. Hà Nội) xác nhận vụ việc trên.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường tổ chức cứu hộ, cứu nạn và thông luồng giao t

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

    Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

  • Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

    Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội