Xe container ủi sập 2 cửa hàng trong đêm ở Sài Gòn

Khoảng 3h50 ngày 1/8, một xe container đang chạy bất ngờ ủi vào cửa hàng thép Kim Oanh và tiệm sửa xe máy trên đường Hoàng Văn Thụ (P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) khiến giao thông hỗn loạn.

Anh Nguyễn Văn Hiến (45 tuổi, nhân viên làm tại cửa hàng thép Kim Oanh), cho biết: “Lúc đó tôi và sáu người còn lại đang ngủ trong cửa hàng, bỗng nghe một tiếng động mạnh. Mọi người thức dậy thì thấy nguyên đầu xe container tông vào trong nhà. Sợ nhà sập, mọi người hoảng loạn tìm cách chạy ra ngoài”.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cửa hàng thép bị ủi sập.

Nhận được tin, lực lượng cảnh sát giao thông đã đến xử lý vụ việc.

Theo ghi nhận, chiếc xe container chắn ngang đường khiến xe cộ phải dồn hết vào một làn đường để di chuyển. Nhiều xe máy được lực lượng CSGT hướng dẫn rẽ vào hẻm để đi.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Cửa hàng thép Kim Oanh và tiệm sửa xe máy (nằm kế bên) bị xe container tông sập. “Ngoài hàng hóa trong cửa hàng còn có khoảng 7 chiếc xe máy bị vùi trong đống đổ nát”, một nhân viên tại cửa hàng thép cho biết.

Đến khoảng 7h cùng ngày, chiếc xe container đã được xe cứu hộ kéo khỏi hiện trường. Giao thông bắt đầu dần ổn định trở lại.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Tuổi trẻ/Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang