Xế độ xấu xí nhất có giá ‘trên trời’ tại LA Auto Show

Mỗi năm, sự kiện LA Auto Show xuất hiện rất nhiều những mẫu xe tuyệt hảo. Dù vậy, sẽ luôn có một “thằng gù nhà thờ Đức Bà” trong số đó.

Và năm nay không ngoại lệ, giải thưởng xe độ kinh dị nhất chắc hẳn sẽ phải dành cho ‘quái vật’ xanh dương của hãng dộ Youabian Puma. Bạn chắc chắn không thể hình dung kích cỡ của nó qua các bức ảnh, nhưng phải nói nó khá là to.

Với kích cỡ của một chiếc Hummer, chiếc mui trần Youabian Puma này dài đến 6 mét, rộng gần 2,5 mét với bộ mâm 20 inche cùng bộ lốp đến 44inches (tương tương bô bánh bánh xe tải). Không chỉ có vẻ ngoài xấu xí khủng khiếp, cái giá nó cũng nằm ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai với 1,1 triệu đô. Hy vọng người thiết kế ra nó không phải là một phụ nữ xinh đẹp.

Bộ đèn pha được thửa từ Volvo, đèn thăng của Buick Enclave kết hợp aluminium và thân làm bằng nhựa tổng hợp siêu nhẹ với những đường viền lồi lõm chứa một mui cứng nằm ở cốp sau cùng với thiết kế nội thất vay mượn của Volvo C70.

Động cơ V8 7.0L cho 505 mã lực và 470 lực mô men xoắn giúp xe có vận tốc 0 lên 100km/h trong 5,9 giây. Hiện chỉ có một xe được sản xuất và nó phải mất 5 năm để dựng lên từ một gara ở Gardena. Công ty này đề ra cái giá 1,1 triệu đô để họ thực hiện và nếu bạn đủ điên đến mức muốn sở hữu nó, bạn phải đặt cọc 250,000$ và chờ trong 18 tháng để nó được lắp ráp.

Thăng Long (theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam