'Xe hơi tàu ngầm’ của James Bond giá gần 870.000 USD

Chiếc Lotus Esprit xuất hiện trong bộ phim về điệp viên 007 huyền thoại vừa được RM đem ra bán đấu giá.

Buổi đấu giá của RM diễn ra vòng 2 ngày tại công viên Battersea (London, Anh) đã bán được tổng cộng 34,085,045 đô la cho tất cả các xe. Công ty này đã đấu giá 120 chiếc với hơn 90% xe được bán.

RM đã thu về hàng triệu đô la với các dòng xe như: Maserati, Ferrary và Mercedes… Nhưng điều người ta quan tâm nhất lại là chiếc xe của James Bond 007: “Xe tàu ngầm” Lotus Esprit với giá 867,130 đô.

Chiếc xe với khả năng chống tàu ngầm từng góp mặt trong phần phim “The Spy Who Loved Me” với diễn xuất của Roger Moore trong vai James Bond vào 1977.

Sau đó chiếc xe được lưu kho trên đảo Long Island trong nhiều năm. 6 chiếc khác cũng được sử dụng trong các cảnh quay trên bộ nhưng chí có chiếc Lotus Esprit mới thật sự gây ấn tượng với khả năng chạy bon bon dưới mặt nước.

“Không có chiếc xe nào của Bond có thể biến hình thành một chiếc tàu ngầm, ngoại trừ chiếc Lotus trong phần phim The Spy Who Loved Me”, Ian Fleming nhà đồng sáng lập của RM viết trên trang web của họ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc xe của 007:

Thăng Long

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo