Xế hộp mất lái đâm thẳng vào gốc cây

Xế hộp mất lái đâm thẳng vào gốc cây

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:44
– Một chiếc xế hộp đang lưu thông trên đường bỗng mất lái lao thẳng vào tủ đựng bánh mì của người dân trước khi đâm vào gốc cây ven đường.

Vào hồi 13h 25 phút ngày 12/10, trên đường Nguyễn Sinh Sắc, TP. Vinh (Nghệ An), đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu.

Chiếc xe ô tô con mang BKS: 002.52 do ông Bùi Văn Đoan (SN1956), trú tại khối 13, phường Cửa Nam (TP. Vinh) điều khiển, chạy theo hướng Vinh – Nam Đàn, đang lưu thông trên đường với tốc độ khá nhanh thì bỗng nhiên mất lái, lao thẳng vào một chiếc tủ đựng bánh mì bán dọc đường của người dân. Sau đó, chiếc xe tiếp tục vù ga đâm vào một gốc cây lớn bên ven đường.

Xã hội - Xế hộp mất lái đâm thẳng vào gốc cây

Chiếc xế hộp bị hư hỏng nặng phần đầu sau cú đâm mạnh

Cú va chạm mạnh đã làm cho lốp trước phía bên phụ của chiếc xe nổ và phần đầu của chiếc xế hộp hư hỏng nặng. Chiếc tủ đựng bánh mì của người dân bị bay ra khoảng 20m, các mảnh kính vỡ vụn, vương vãi khắp nơi. Rất may, không có thiệt hại về người.

Bà Đặng Thị Tiến (60 tuổi), chủ cửa hàng tạp hóa gần đường, người bị một mảnh vụn của tủ kính bay người cho biết: “Tôi đang ngồi coi quán thì bỗng nghe tiếng rầm.. Tôi thấy rát rát ở đuôi mắt, đưa tay lên sờ thử thì thấy có máu chảy, ngoảnh lại thì nhìn thấy chiếc ô tô đâm thẳng vào gốc cây, bẹp dúm phần đầu, nằm gọn trong sân nhà tui. Khoảng 2 phút sau thì có một người đàn ông, tuổi trung niên bước từ trong xe ra, mặt tái mét”.

Xã hội - Xế hộp mất lái đâm thẳng vào gốc cây (Hình 2).

Người dân đang thu dọn những mảnh kính vương vãi khắp nơi

Một số người dân sống trên trục đường này cho biết thêm: Thường thì trục đường này có số lượng người qua lại rất đông, nhưng rất may lúc xảy ra vụ tai nạn đang là giờ nghỉ trưa nên vắng người. Nếu không chưa biết hậu quả sẽ như thế nào.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT TP. Vinh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều động các lực lượng cứu hộ, cứu nạn và phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông tránh tình trạng ách tắc xảy ra.

My Khánh