Xe ngựa hoảng loạn tông ‘vỡ đầu’ ô tô

Nhiều du khách ở Swanage, Dorset-Anh hốt hoảng khi chứng kiến tai nạn kinh hoàng. Một chiếc xe hai ngựa kéo đã tông thẳng vào ô tô, vụ va chạm mạnh khiến ngựa, xe kéo và một số thứ khác bay lên rồi ngã “chỏng vó” trên vỉa hè nhưng may mắn không một ai bị thương nặng kể cả ngựa.

Người đánh xe ngựa khoảng 20 tuổi đã mất kiểm soát với những chú ngựa của mình. Người này đã bay ra xa khoảng 9,1m sau khi xe ngựa va chạm ô tô nhưng may mắn không sao.

Nữ tài xế ô tô cũng may mắn chỉ có vài vết cắt, bầm tím. Xe cứu thương vội vã đưa cả hai vẫn còn đang sốc nặng đến bệnh viện gần nhất. Hơn 8 người lính cứu hỏa mới dựng dậy được chiếc xe ngựa, giải tỏa hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng cứu hỏa có mặt

“Nghe tiếng va chạm, chúng tôi nghĩ đó là tai nạn lớn. Con ngựa có vẻ hoảng mà người đánh xe mất kiểm soát với chúng nên lao vào xe hơi. Thời điểm đó khoảng 200 người trên đường phố và may mắn không ai trọng thương”- Archie Wright, một người làm việc tại cửa hàng gần đó cho biết. “Một cảnh tượng khá sốc và không ai bị thương nặng, thật may mắn”- Brian Erksine, người sống trong khu vực trên cho biết.

Phil Burridge, chỉ huy trạm chữa cháy ở Swanage cho biết: “Điều quan trọng là không ai bị thương nặng. Xe hơi, xe ngựa đều có thể sửa chữa lại nhưng con người không thể tái sinh”.

Theo Người lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu