Tin mới ‘quái xế’ điên cuồng bỏ chạy mặc CSGT Quảng Ninh 'đu' capo

Bất chấp hiệu lệnh dừng xe của CSGT, chiếc xe tải này vẫn điên cuồng bỏ chạy khiến một đồng chí CSGT phải liều mình đu lên cần gạt nước và trèo vào khoang lái.

Sau khi sự việc xảy ra, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với phía cơ quan chức năng và được biết sự việc trên xảy ra trên địa bàn phường Kim Sơn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Những đồng chí CSGT tham gia truy đuổi "quái xế" này thuộc đội 118 phòng PC 67, công an tỉnh Quảng Ninh. Hiện tại, lái xe đang bị giữ lại để xử lý.

Quái xế cố tình chạy khi có tín hiệu dừng của CSGT

Trước đó, Ngày (29/12) một đoạn clip dài hơn 12 phút ghi lại cảnh tài xế xe tải điên cuồng bỏ chạy, trong khi có một đồng chí CSGT đang bám trên đầu xe.

Hình ảnh từ clip ghi lại cho thấy, ban đầu khi lực lượng CSGT yêu cầu tài xế xuống khỏi xe để kiểm tra hành chính thì tài xế này nhất quyết không tuân thủ.

Lợi dụng lúc đồng chí CSGT nghe điện thoại thì tài xế xe tải tăng ga bỏ chạy. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đuổi theo, chặn đầu chiếc xe tải này lại.

Tuy nhiên, tài xế này không chịu dừng lại mà còn cố ý bỏ chạy khiến một đồng chí CSGT phải liều mình đu lên cần gạt nước và trèo vào khoang lái để khống chế tài xế.

Khi bị cảnh sát leo lên xe, tài xế liền mở cửa xe bỏ chạy. Nhưng ngay sau đó, hai chiến sĩ CSGT đã khống chế được đối tượng này.

Được biết sự việc xảy ra tại Quảng Ninh và chiếc xe tải bỏ chạy mang biển kiểm soát Hải Dương.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Báo sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Minh Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân