Xe tay côn mới của Honda giá gần 35 triệu đồng

Liên doanh Astra Honda Motor vừa tung ra thị trường Indonesia mẫu xe côn tay Honda Verza 150 vào ngày 16/1.

Verza 150 là mẫu xe thể thao dành cho những khách hàng lần đầu làm quen với xe côn tay. Honda Verza 150 được trang bị động cơ 150 cc, 1 xi lanh SOHC, 4 thì phun xăng điện tử với hộp số 5 cấp. Verza 150 cần gần 2,1 lít xăng cho 100 km đường trường, đây được coi là mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất trong phân khúc xe côn tay 150 cc.

Verza 150 có khả năng tăng tốc từ 0 -100 km/h trong vòng 11,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 110 km/h. Đặc biệt, xe tay côn mới của Honda được trang bị giảm xóc kép phía sau và một số tính năng hiện đại như cảm biến góc giúp động cơ xe tự ngắt khi xe có độ nghiêng vượt quá 60 độ.

Verza 150 được sản xuất với 4 màu: đỏ, đen, bạc, xanh để khách hàng lựa chọn. Theo tiết lộ tư fnhaf sản xuất, Verza 150 vành nan hoa được bán với giá 34,8 triệu đồng, vành đúc có giá bán cao hơn ở mức 36,6 triệu đồng.

Khánh Tuân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô