Xem Lý Tiểu Long tung cước từ năm 1960

Đoạn video dài hơn 8 phút ghi lại cảnh nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Lý Tiểu Long nói chuyện về Kungfu với người trợ lý từ năm 1960 và bất ngờ tung cước.

Trong đoạn video hiếm hoi được đăng tải trên YouTube, Lý Tiểu Long giải thích rằng, Kungfu là nhanh, mạnh mẽ và bất ngờ tấn công đối thủ.

Lý Tiểu Long sinh năm 1940 tại San Francisco, Mỹ. Là một người Mỹ gốc Hoa, một diễn viên võ thuật nổi tiếng trong nền điện ảnh Mỹ và là người sáng lập võ phái Triệt quyền đạo.

Lý Tiểu Long được biết đến qua các bộ phim: Thanh Phong hiệp (1964), Đường sơn đại huynh (1971), Tinh võ môn (1972), Mãnh long quá giang (1972)… và tác phẩm cuối cùngTrò Chơi Tử Thần được chiếu lại trong suốt một tuần tại Kinh đô hoa viện điện ảnh ở Bắc Kinh.

Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Mỹ qua đời vào ngày 20/7/1973 khi mới 32 tuổi và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Những chi tiết chính xác về cái chết của nam tài tử này vẫn còn đang tranh cãi.

Video: Lý Tiểu Long tung cước từ 1960.

Thiên Bình

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao