Xem mặt chồng mới của Diva Thanh Lam

Xem mặt chồng mới của Diva Thanh Lam

Thứ 6, 28/12/2012 | 16:07
Vào cuối tuần qua, trong tiết trời giá lạnh, nữ diva Thanh Lam cùng với người đàn ông mới của đời mình bên hai người con đã có những giây phút thoải mái khi đi uống cà phê.

Vào cuối tuần qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp khoảnh khắc thư giãn của vợ chồng diva Thanh Lam bên hai người con khi cả gia đình đi uống cà phê. Cả gia đình đã lựa chọn một quán cà phê e ấp bên Hồ Tây và tận hưởng những giây phút thoải mái xả hơi cuối tuần.

Thanh Lam vẫn vậy, chị vẫn văn mặc sành điệu với quần ren và áo khoác dạ đen sành điệu, đeo chiếc túi da báo to tiện dụng bên ông chồng nghiêm nghị và điển trai. Cùng với hai người con là Thiện Thanh và Đăng Quang. Hai người con của Thanh Lam cũng từng được chị khoe với báo giới và còn đưa cả lên sân khấu của "Không gian âm nhạc" cách đây gần một năm, nhưng còn chồng mới của cô, đây là lần đầu tiên công chúng có cơ hội được chiêm ngưỡng.

Sự kiện - Xem mặt chồng mới của Diva Thanh Lam
Sự kiện - Xem mặt chồng mới của Diva Thanh Lam (Hình 2).
Sự kiện - Xem mặt chồng mới của Diva Thanh Lam (Hình 3).
Nguồn: 2Sao

Mỹ nhân Việt mê đắm… siêu xe

Thứ 6, 28/12/2012 | 16:08
Không chỉ các quý ông mà ngay cả những bóng hồng của làng giải trí Việt Nam cũng đam mê siêu xe. Thanh Hằng và Thu Minh là một trong số đó.