Tù chung thân nam sinh giết, phân xác bạn tình đồng tính ở Sài Gòn

09:51 27/11/2015

Vì bị bạn tình đồng tính uy hiếp, cấm cản không cho mình qua lại với bạn gái, Duy đã giết bạn tình để giải thoát cho mình.

Trần Nhật Duy (21 tuổi) bị truy tố 2 tội “Giết người” , “Cướp tài sản” với khung hình phạt lên đến tử hình. Đặng Gia Linh (22 tuổi, bạn gái của Duy, cùng quê Tiền Giang) bị truy tố tội “Che giấu tội phạm” và “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Trần Nhật Duy khi mới bị bắt

Theo nội dung vụ án, Duy có quan hệ đồng tính với anh Vạn Anh Tuấn (31 tuổi) vào năm 2011 (lúc đó Duy đang học lớp 11 của một trường tại tỉnh Tiền Giang). Hai năm sau, Duy tốt nghiệp cấp 3 và thi đậu vào một trường đại học tại TP. HCM nên chuyển lên thành phố trọ học.

Vì không muốn sống xa Duy nên một thời gian ngắn sau khi Duy lên TP. HCM học, anh Tuấn chuyển lên ở cùng phòng với Duy. Trong quá trình sống chung, Duy và anh Tuấn thường hay mâu thuẫn do anh Tuấn phát hiện Duy có bạn gái mới.

Nhiều lần anh Tuấn tỏ ra ghen tuông, đánh đập, ngăn cấm không cho Duy qua lại với bạn gái. Không chịu được sự quản thúc của anh Tuấn, Duy lên kế hoạch giết bạn tình đồng tính để giải thoát cho bản thân và thoải mái qua lại với bạn gái.

Cuối tháng 2/2014, Duy lên mạng Internet tìm rồi liên hệ với một thanh niên chưa rõ lai lịch, ngụ ở quận Tân Phú (TP. HCM) để mua 200 gram chất độc kali cyanua, bỏ vào 2 túi nilon, giấu trong ba lô để chờ cơ hội ra tay với Tuấn.

Giữa tháng 5, Duy nấu mỳ tôm cho Tuấn ăn rồi lén bỏ vào nửa muỗng chất độc vào. Tuy nhiên khi Tuấn ăn phát hiện thấy có mùi lạ nên lập tức ói ra ngay nên Duy không thực hiện được ý định.

Chưa từ bỏ ý định đầu độc anh Tuấn, khoảng 20h30 ngày 19/5, Tuấn nói bị cảm sốt nhờ bạn tình đi mua thuốc dùm. Trong số thuốc Duy mua có một số viên dạng con nhộng. Duy đã tháo 2 viên thuốc con nhộng, trút bột thuốc ra ngoài và đổ vào đó thuốc độc kali cyanua rồi đưa cho anh Tuấn uống.

Chỉ ít phút sau khi uống thuốc Duy đưa,

Bạn đang đọc bài viết Tù chung thân nam sinh giết, phân xác bạn tình đồng tính ở Sài Gòn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục