Xin nữ sinh lớp 8 làm 'chuyện vợ chồng'

Yêu một nữ sinh lớp 8, hắn luôn gạ xin người tình nhỏ làm “chuyện người lớn”. Sau nhiều lần được cô gái này đồng ý, hắn đã phải vào tù với tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Sáng 13/3, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận việc rút kháng cáo tại phiên tòa của Phan Văn Mắn (SN 1988), làm nghề thợ hồ, trú tổ 17B Nguyễn Hoành, hiện ở tổ 4 Nguyễn Hoành, Vĩnh Trường (Nha Trang) giữ nguyên mức án sơ thẩm, phạt bị cáo 4 năm tù về tội giao cấu với trẻ em và bồi thường cho người bị hại 10.500.000 đồng.

Theo cáo trạng, Mắn có quan hệ tình cảm với N.T.M.H (14 tuổi, học sinh lớp 8). Ngày 18/5/2012, Mắn đưa H. về nhà chơi, đến khoảng 22h cùng ngày, Mắn không đưa H. về nhà mà đưa ra sau nhà ngủ chung trên võng, tại đây Mắn xin H. “làm chuyện người lớn” nhưng H. không cho. Sau đó, cả hai ôm nhau ngủ. Gia đình H. phát hiện, đưa H. đến nhà ngoại ở xã Diên Hòa, Diên Khánh ở cùng bà.

Bị cáo Phan Văn Mắn trước vành móng ngựa.

Khoảng 22h ngày 1/6/2012, Mắn đến xã Diên Hòa đón H. đi chơi tại khu vực biển Ba Làng. Sau đó, Mắn đưa H. đi thuê một phòng trọ để ngủ. Tại đây, Mắn tiếp tục xin H. được “làm chuyện vợ chồng” và H. đồng ý.

Khoảng 6h30 ngày 2/6, cả hai trả phòng trọ, cùng thuê thuyền ra đảo Bích Đầm chơi. Khoảng 14h cùng ngày, Mắn dẫn H. đến nhà bà Tám (là người quen trước đây của Mắn) chơi và ở lại tại đây. Đến 16h cùng ngày, cả hai cùng ra khu vực bờ kè đá chơi. Tại đây, cả hai ôm hôn nhau, Mắn tiếp tục xin H. cho “làm chuyện vợ chồng” nhưng H. không cho. Đến khoảng 21h30 ngày 3/6, cả hai tiếp tục ra khu vực bờ kè ngồi tâm sự. Sau khi hôn người yêu, Mắn lại đòi được “yêu” tiếp và H. đồng ý, đồng thời, yêu cầu Mắn phải dùng bao cao su, rồi cả hai tiếp tục “làm chuyện vợ chồng”.

Sau khi “yêu” xong, cả hai cùng về nhà bà Tám ngủ. Đến sáng ngày 4/6, cả hai cùng đi về nhà Mắn. Gia đình H. sau khi biết chuyện đã làm đơn tố giác Mắn với cơ quan công an. Đến ngày 3/7, Mắn bị bắt tạm giam.

Hoàng Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam