Xôn xao clip hotgirl Thái Lan hát tiếng Việt

Cô gái có cái tên dễ thương Na Khun hát "chúc bé ngủ ngon" đang làm xôn xao cư dân mạng.

Gần đây, cư dân mạng truyền nhau clip của một cô gái Thái xinh xắn hát tiếng Việt dài hơn 1 phút. Trong đoạn clip này cô vừa nói tiếng Thái, vừa nói tiếng Việt.

Trên facebook cá nhân của mình, cô gái cũng chia sẻ: "Xin chào tất cả mọi người, mình là Na Khun, sắp tới mình sẽ về Việt Nam để sống và làm việc. Mình mới biết sử dụng FaceBook được vài hum. Mình không có nhiều bạn ở Việt Nam, mọi người kết bạn với mình để nói chuyện nhé.

Khi nào về Việt Nam các bạn đưa mình đi chơi nha . Trước khi về Việt Nam tôi sẽ hát tặng mọi người 1 bài hát của Việt Nam, bài hát này dễ thương lắm mang tên Chúc Bé Ngủ Ngon.

Tôi hát không hay đâu nhưng tôi rất thích bài hát này , nếu ai nghe xong mà cảm thấy khó chịu , đau đầu thì đừng ghét Na Khun nha.

Tôi không nói tiếng Việt được tốt , chỉ có thể viết được nên mọi người đừng để ý giọng nói nhé . Đoạn này tôi viết gần 1 tiếng đó . hihi . Chúc mọi người ngủ thật ngon thật ngon".

Cô gái dễ thương có cái tên Na Khun này là người gốc Việt, sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngay từ bé gia đình Na Khun đã chuyển sang Thái sinh sống. Na Khun sinh ngày 7/7/1993. Hiện đang làm Model tại Pretty MC Model Dancer Entertainer etc và Người mẫu ảnh tại Thailand Pretty Sexy

Na khun theo học Modelleisenbahn tại Zoo Weekly Thailand. Cô bày tỏ mong muốn sẽ về Việt Nam sinh sống và làm việc.
Cô bạn vừa post lên facebook hình ảnh của mình kèm dòng chữ bằng tiếng Việt: "Muốn về Việt Nam quá rồi".
Vân Pasa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài