Tin mới nhất vụ đuổi học vì tè bậy: Một nữ sinh định tự tử

Trong thư viết cho cô giáo, nữ sinh tại trường vừa có 3 nam sinh bị đình chỉ học ở Thái Bình "tố" thầy Hiệu trưởng dọa: “Mày không nói ra thì mày không còn con đường sống đâu con ạ”.

Xoay quanh vụ việc, 3 học sinh Trần Văn Thanh (HS lớp 9A), Trần Ngọc Hiệu (HS lớp 9B), Trần Quang Minh (HS lớp 9D), trường THCS Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình bị thầy Hiệu trưởng Phạm Xuân Định ký quyết định đình chỉ học 6 tháng vì những em này đã vi phạm một số quy chế của nhà trường và thu thập các thông tin sai phạm của thầy hiệu trưởng khiến cho phụ huynh kêu cứu.

Chiều ngày 25/4, chúng tôi có mặt tại trường THCS Vũ Tiến, không khí học tập tại đây trở nên nặng nề và rời rạc hơn bởi những sự việc xảy ra trong thời gian vừa qua. Những lo lắng và mệt mỏi vẫn thể hiện rõ trên mỗi khuôn mặt các em học sinh.

Có hay không thầy giáo dọa học sinh?

Một em học sinh cho biết, từ khi xảy ra sự việc đến nay việc học tập của chúng em bị ảnh hưởng nhiều, chúng em chỉ mong muốn trường sớm trở lại hoạt động và đi vào nề nếp như trước đây.

Năm ngoái trường cũng đã từng có bạn viết tâm thư gửi cô giáo chủ nhiệm đòi “tự tử” vì bị thầy hiệu trưởng tra khảo về những thông tin các bạn vẽ bậy lên trường.

Bức thư của nữ sinh V. T. M. D. viết

Theo tìm hiểu, bức thư của nữ sinh này có tựa đề, “LỜI CHĂNG CHỐI (TRĂNG TRỐI - PV) VÌ BỊ THẦY HIỆU TRƯỞNG PHẠM XUÂN ĐỊNH NGHI NGỜ”.

Trích đoạn bức thư: “Em cố gắng giữ bình tĩnh vì em có làm điều gì sai trái đâu. Bây giờ thầy đã thay đổi hẳn rồi, thầy không còn xưng thầy gọi em nữa. Mà cách cư xử chuyển thành: “Mày, Tao”. Thầy dọa em: “Mày không nói ra thì mày không còn con đường sống đâu con ạ”. Em biết thầy là hiệu trưởng, em chỉ bảo là em không biết. Em không liên quan gì đến nhưng thầy không tin. Mắt em đỏ hoe và em muốn khóc. Một phần do uất ức một phần do hoang mang bởi thầy đã mất niềm tin nơi em rồi…”

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott