Xông vào can ngăn cuộc cãi vã, gã thanh niên đánh chết bạn thân

22:47 10/02/2017

Trong lúc can ngăn một cuộc cãi vã vì chuyện thắng thua khi chơi bi-a, Phú đã đánh Th. ngã đập đầu xuống đường và tử vong.

Ngày 10/2, thông tin từ Công an TX.Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can Phan Ngọc Phú (SN 1980), trú ở phường Thủy Châu, TX.Hương Thủy về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là anh Lê Tiến Th. (SN 1983), cùng trú ở phường Thủy Châu, TX.Hương Thủy.

Theo thông tin từ CQĐT cung cấp, trước đó, anh Th. cùng Phú và một số người bạn rủ nhau đến quán S. ở đường Trưng Nữ Vương thuộc phường Phú Bài, TX.Hương Thủy, đánh bi-a.

An ninh - Hình sự - Xông vào can ngăn cuộc cãi vã, gã thanh niên đánh chết bạn thân

 Cơ quan công an dựng lại hiện trường vụ án.

Tại đây, sau khi chơi, một số thanh niên trong nhóm của Th. và Phú cãi nhau về chuyện thắng thua. Lúc này, anh Th. và Phú xông vào can ngăn, khuyên nhủ các bạn trong nhóm.

Trong quá trình can ngăn, Phú cho rằng anh Th. có đánh vào mặt mình nên bất ngờ dùng tay đấm vào ngực anh Thạch, làm nạn nhân ngã ngửa, đập đầu xuống đất. Sau khi đưa đến Bệnh viện TW Huế, anh Th. được chẩn đoán bị chấn thương sọ não và sau 2 ngày cấp cứu thì tử vong.

Được biết, nạn nhân trú cùng xóm và là bạn thân chơi từ nhỏ với Phan Ngọc Phú.

Lê Kông

Bạn đang đọc bài viết Xông vào can ngăn cuộc cãi vã, gã thanh niên đánh chết bạn thân tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.