Xót lòng hình ảnh cậu bé bỏng nắng vì bị nhà trẻ bỏ quên ngoài trời

14:44 29/07/2015

Bị nhà trẻ bỏ quên dưới trời nắng nhiều tiếng, cậu bé 7 tuổi đã bị bỏng nắng nặng với các vết bỏng và mụn nước khủng khiếp ở trên lưng.

Tin tức từ báo Miror cho hay, cậu bé bị bỏng nặng vì bị bỏ quên ngoài trời nắng khi đến trung tâm chăm sóc trẻ ban ngày ở Oklahoma, Mỹ.

Toàn bộ phần lưng của cậu bé bị cháy nắng đỏ ửng và những vết bỏng phồng rộp rất lớn.

Cô của cậu bé cho biết "thằng bé bị bỏng nặng và em trai 5 tuổi học cùng nhà trẻ cũng bị cháy nắng nhẹ vì cả hai anh em chơi bên ngoài trời mà không ai chú ý và cũng không có bất cứ thứ gì chống nắng khi đến nhà trẻ.

Vì làn da của trẻ rất mỏng và nhạy cảm nên dễ cháy nắng nặng nhưng nhà trẻ không ai quan tâm chú ý khi hai đứa trẻ bị bỏ lại ngoài trời. Cũng có thể chúng bị họ phạt đứng ngoài trời nắng mà chúng tôi không biết".

Hậu quả khủng khiếp của vết bỏng nắng bắt nguồn từ sự lơ đễnh của người lớn.

Hai cậu bé hiện đã được chuyển đến bệnh viên nhi bang Texas để điều trị. Chúng không thể nằm ngủ vì đau đớn do những vết bỏng rát khắp lưng.

Vết thương khiến cậu bé đau đớn, khóc cả ngày.

Sở cảnh sát Vinita khẳng định đang mở cuộc điều tra về việc chăm sóc trẻ tại nhà trẻ Oklahoma bao gồm cả việc phỏng vấn các phụ huynh và những đứa trẻ khác.

Hình ảnh bé 7 tuổi bị bỏng phồng rộp vì cháy nắng ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút nhiều người quan tâm. Không lâu sau khi hình ảnh cậu bé được đăng tải trên facebook, hàng nghìn người đã vào chia sẻ với những dòng cảm xúc thương tâm, xót xa.

Gần đây, trên thế

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Xót lòng hình ảnh cậu bé bỏng nắng vì bị nhà trẻ bỏ quên ngoài trời tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục