Xử 'trùm' lừa đảo MB24 Vũ Ngọc Thuyển: HĐXX hoãn phiên tòa

14:25 27/07/2016

Do tính chất phức tạp của vụ án, HĐXX quyết định dừng phiên tòa để triệu tập những người có nghĩa vụ liên quan để tiếp tục xét xử trong thời gian tới.

Tin tức mới nhất , sáng 27/7, tại trụ sở TAND tỉnh Bắc Giang, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã tiến hành phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Vũ Ngọc Thuyển Phiên - nguyên Giám đốc Công ty Muaban24, chi nhánh huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Được biết, ngày 28/1/2015, TAND tỉnh Bắc Giang đã tuyên phạt bị cáo Vũ Ngọc Thuyển 4 năm tù về tội "Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản" theo điểm d, khoản 2, Điều 226b, Bộ luật hình sự.

HĐXX xử gồm ông Đinh Quang Sơn - Chủ tọa phiên tòa, ông Ngô Anh Dũng, ông Nguyễn Minh Thuận - Thẩm phán TAND Cấp cao tại Hà Nội. Đại diện VKSND Cấp cao là Lê Như Quỳnh, Kiểm sát viên cao cấp

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, vào 9h15 HĐXX bắt đầu làm việc, trả lời trước HĐXX, Thuyển trả lời khá rành rọt từng câu hỏi của vị thẩm phán trong phần xét hỏi căn cước.

Tại phiên tòa ngày hôm nay, khi được hỏi nguyên nhân kháng cáo, Vũ Ngọc Thuyển trình bày: “Bản án sơ thẩm thì tất cả nội dung đều không đúng”.

Thuyển cũng cho rằng sau khi làm giám đốc MB24 tại Bắc Giang, bị cáo đi mua đồ đạc, trang thiết bị. Bị cáo không nhận tiền của ai. Toàn bộ số tiền đó là họ tự nguyện chứ không chiếm đoạt.

Việc thu chi, bị cáo không quản lý nên không nắm được, bị cáo là người bị hại chứ không phải là bị cáo trong vụ án này. Mong HĐXX xem xét về bản án mà tòa cấp sơ thẩm đã tuyên. Bị cáo đề nghị hủy án, điều tra lại từ đầu….

Vũ Ngọc Thuyển tại phiên tòa.

Trong phần xét hỏi, khi được chủ tọa phiên tòa hỏi, bị cáo Thuyển đã khai, Thuyển làm giám đốc MB 24 từ tháng 10/2011. Ban đầu chi nhánh MB24 tại Bắc Giang chỉ có vài người là Hà và Huy, sau đó có Lê Thị Mai và Nghiêm Thị Giang làm kế toán. Đến tháng 7/2012 chi nhánh này thì dừng hoạt động.

Tuy nhiên

Bạn đang đọc bài viết Xử 'trùm' lừa đảo MB24 Vũ Ngọc Thuyển: HĐXX hoãn phiên tòa tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục