Xuân Lan lên tiếng về thông tin có con với David Beckham

Chiều 7/2, người mẫu Xuân Lan đã viết thư ngỏ gửi con gái mình và đặc biệt, cuối thư, cô viết rằng: "Bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là DAVID BECKHAM".

Bức thư này của cô đã gây xôn xao dư luận. Chỉ vài tiếng sau khi Xuân Lan tung bức thư này lên facebook, hơn 2.000 người đã thích nó và vụ việc trở thành "Xuân Lan thú nhận cha của con mình là David Beckham". Vậy là nó trở thành một tin hot, được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Chủ đề "Xuân Lan có con với David Beckham" được bàn tán xôn xao ở khắp nơi.

  Xuân Lan lên tiếng về thông tin có con với David Beckham - Ảnh 1

Bức thư gây xôn xao dư luận rằng "Xuân Lan thú nhận có con với David Beckham".

Cuối cùng, lúc gần 9h tối, người đẹp phải đăng đàn nói lại về việc này. Cô than: "Trời ơi, có nhiều người tưởng thiệt hả trời!".

Tiếp đó, người đẹp viết: "Kính thưa các anh các chị vào nhà em kiếm status để xem và share về. Làm ơn hiểu rồi hãy share. Chẳng hiểu thật hay đùa mà share tứ lung tung rồi bàn tán loạn lên. Chuyến này chị Victoria và anh Beckham qua đây tìm em thiệt là đời em lên mây".

  Xuân Lan lên tiếng về thông tin có con với David Beckham - Ảnh 2

Năm 2009, Xuân Lan đã kết hôn với một người đàn ông tên là Thành Nam.

Theo một người bạn của Xuân Lan thì cha của bé Thỏ không phải là David Beckham. Cô viết trong thư như vậy chỉ là đùa vui. "Con bé này xưa nay vẫn hay đùa cợt như vậy. Bạn bè đều biết tính của nó cả. Nhưng người ngoài không biết thành ra hiểu lầm", người này nói.

Đầu tháng 11/2013, Xuân Lan đã hạ sinh con gái đầu lòng tại TP. HCM và cô gọi yêu là bé Thỏ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình mang thai cũng như sinh nở, đưa bé Thỏ đi khám tại bệnh viện, người hâm mộ chỉ thấy cô xuất hiện một mình. Bởi vậy mà thông tin về danh tính cha của bé Thỏ luôn là câu hỏi lớn đối với dư luận.

  Xuân Lan lên tiếng về thông tin có con với David Beckham - Ảnh 3

Tháng 11 năm ngoái, Xuân Lan sinh con nhưng trong suốt quá trình mang thai cũng như sinh nở, đưa bé Thỏ đi khám tại bệnh viện, người hâm mộ chỉ thấy cô xuất hiện một mình.

Tuy nhiên, cô từ chối công khai danh tính cha của con gái. Điều này càng làm tăng thêm sự tò mò của những người quan tâm đến cô. Xuân Lan đã phải chia sẻ những bức xúc trên trang cá nhân khi bị săm soi về vấn đề này.

Thanh Thúy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

    Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

  • Ca sĩ Mỹ Linh: Từ hôm qua tới giờ tôi bị sỉ nhục và chửi bới vô cớ

    Ca sĩ Mỹ Linh: Từ hôm qua tới giờ tôi bị sỉ nhục và chửi bới vô cớ

  • Chung kết Nhân tố bí ẩn 2016: Minh Như đăng quang đúng như dự đoán

    Chung kết Nhân tố bí ẩn 2016: Minh Như đăng quang đúng như dự đoán