Xuất hiện 2 công văn của Thanh Hóa kêu gọi bình chọn Quang Anh?

Ngay trước thềm đêm chung kết The Voice Kids, cư dân mạng xôn xao trước hai công văn được cho là của tỉnh Thanh Hóa với nội dung kêu gọi bình chọn cho Nguyễn Quang Anh.

Công văn thứ nhất đề ngày 5.9.2013 được cho là của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa gửi các Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, thị, thành phố, các trường THPT, đơn vị trực thuộc trên địa bàn.

Nội dung của văn bản này như sau:

Em Nguyễn Quang Anh sinh ngày 18/3/2001, học sinh lớp 6D trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Thanh Hóa. Em có hoàn cảnh gia đình khó khăn song với tài năng, niềm đam mê và nghị lực vượt khó, Quang Anh đã xuất sắc lọt vào tốp 3 cuộc thi The Voice Kids (Giọng háy Việt nhí) được truyền hình trực tiếp vào tối thứ 7 ngày 7.9.2013 trên kênh VTV3.

Hãy bình chọn cho Qang Anh – người con của xứ Thanh để em vươn xa với tài năng và ước mơ ca hát của mình. Mỗi tin nhắn của chúng ta là Quang Anh được chắp thêm cánh để bay cao và bay xa hơn. Các tin nhắn có hiệu lực từ 2.9.2013 đến 7.9.2013. Nội dung bình chọn: 07 gửi 7257.

Rất mong các đơn vị, nhà trường thông báo đến cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia bình chọn cho Quang Anh.

Những dòng chữ trên nằm trong một văn bản trình bày dưới dạng công văn nhưng không có chữ ký, không đóng dấu, mà chỉ ghi “Đã ký” trước tên của Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, trên mạng internet cũng xuất hiện hình ảnh scan một công văn khác ngày 6.9.2013 với nội dung tương tự được cho là của Ủy ban Nhân dân phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa, nơi gia đình Nguyễn Quang Anh đang sinh sống.

“Ủy ban Nhân dân phường Đông Sơn đề nghị các phố thông báo trên hệ thống loa truyền thanh của phố và vận động nhân dân hãy bình chọn cho em Quang Anh”, công văn này viết rõ.

Hình ảnh cũng cho thấy, công văn này có chữ ký của Phó Chủ tịch phường và con dấu của phường Đông Sơn.

Trong đêm chung kết The Voice Kids diễn ra hôm qua, 7.9, Nguyễn Quang Anh đã giành chiến thắng cuối cùng và trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'