'Bản sao' Hương Tràm thu nhập khủng 150 triệu/tháng

Cô bạn 9X Trần Thanh Tuyền đang gây chú ý mạng xã hội khi có gương mặt giống nữ ca sĩ Hương Tràm.

Theo tin mới nhất, cách đây vài giờ, trên một số diễn đàn mạng xã hội có chia sẻ những hình ảnh và tin tức về cô gái xinh đẹp đến từ Cần Thơ. Với ngoại hình xinh xắn , dễ thương cô gái nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Cô bạn Thanh Tuyền đang nhận được sự chú ý của mạng xã hội.

Liên hệ với cô bạn đang gây "sốt" mạng này, cô giới thiệu: “Mình tên Trần Thanh Tuyền mọi người thường gọi mình là Lãi Lãi Trần, mình sinh năm 1996 và mình đến từ Cần Thơ”.

Cô bạn 9X này có quan điểm sống rõ ràng đó là: “Sống vì mình, không vì ai cả, bỏ mặc đi những lời nói xung quanh”.

Theo thông tin Thanh Tuyền chia sẻ với PV, dù còn rất trẻ nhưng cô đã triển khai những kế hoạch kinh doanh nhỏ. Thu nhập hiện tại của Tuyền trung bình là 150 triệu/tháng. Con số này quả thực đáng ao ước với giới trẻ.

Cô bạn được cư dân mạng chú ý là bởi sở hữu gương mặt giống nữ ca sĩ Hương Tràm , nói về điểm này, Thanh Tuyền vui vẻ tâm sự: “Mình được mọi người nhận xét giống ca sĩ Hương Tràm từ rất lâu rồi. Bạn bè hay trêu mình là bản sao của Hương Tràm”.

Cô bạn Thanh Tuyền (bên phải) được nhận xét giống nữ ca sĩ Hương Tràm.

“Mình cảm thấy rất thú vị khi được nhận xét như vậy, nhưng chắc do vài nét tương đồng và góc chụp thôi. Mình nghĩ phải giống 100% và nhiều yếu tố khác mới đúng là bản sao. Mình thì chỉ có nét giống thôi chứ hát thì tệ lắm”, cô bạn 9X chia sẻ thêm.

Khi PV hỏi bạn cũng là một bản sao vậy bạn nghĩ như thế nào về vụ việc fan Sơn Tùng M-TP đánh bản sao Võ Viễn Thiện tại quán bar vừa qua? Cô bạn 9X cũng thẳng thắn:

“Võ Viễn Thiện bị fan đánh là hơi nặng tay. Nhưng mình nghĩ việc dựa vào bản chính để đi show cũng "không được hay" lắ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới