Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam

09:45 30/05/2013

Để sở hữu một chiếc BlackBerry Q10 với nhiều chi tiết được mạ vàng 24K, người dùng sẽ phải bỏ ra thêm 22 triệu đồng, chưa bao gồm máy.

Thương hiệu chế tác điện thoại di động và quà tặng Golden Ace vừa giới thiệu phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đó, toàn bộ phần thân, khung, nút nguồn và logo BlackBerry của máy đều được mạ vàng 24K. Riêng phần đường chỉ trên bàn phím QWERTY của máy được chế tác bằng vàng 585 nguyên khối, nhưng được điều chỉnh sang màu 24K để đảm bảo sự đồng nhất với thân máy.

Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam
Chiếc BlackBerry Q10 phiên bản mạ vàng xa xỉ.

Một điểm đáng chú ý nữa là phần tổ hợp phím âm lượng, tấm che phím cùng toàn bộ thân dưới của máy đều đã được chế lại bằng loại hợp kim bạc-platinum 950 cho độ bền cao, trước khi đem mạ vàng.

Đi kèm với chiếc Q10 phiên bản đặc biệt này là một hộp đựng làm bằng gỗ sơn mài cao cấp và bao da được làm thủ công. Nhà chế tác Golden Ace cho biết, họ mất khoảng 3 ngày để chế một chiếc Q10 mạ vàng như vậy với giá cho gói “tiêu chuẩn” (24K Full Gold - Standard Edition) là 22 triệu đồng (giá chưa bao gồm máy)

Riêng với gói cao cấp (với phần bàn phím được làm hoàn toàn bằng vàng chứ không phải mạ vàng) sẽ được bán với giá 35 triệu đồng. Đại diện đơn vị này cho biết, đây được xem là mức giá “tiết kiệm” nhất so với hầu hết các phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng trên thế giới.

Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam (Hình 2).
Tai nghe Bluetooth BlackBerry (HS-700) mạ vàng tặng kèm cho 30 khách hàng đầu tiên.

Với việc chiếc Q10 đang được rao bán với giá gần 17 triệu đồng tại Việt Nam (xách tay), người dùng sẽ phải bỏ ra gần 40 triệu đồng để sở hữu trong tay sản phẩm xa xỉ này.

BlackBerry Q10 là một trong 2 sản phẩm mới nhất của thương hiệu BlackBerry, ra mắt hồi tháng 1 năm nay. Sản phẩm này được xem là chiếc điện thoại QWERTY tốt nhất từ trước đến nay, hỗ trợ cả các thao tác cảm ứng với màn hình 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel. Theo một số nguồn tin, những chiếc Q10 chính hãng sẽ cập bến thị trường Việt trong tháng 6 tới.

Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam (Hình 3).
Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam (Hình 4).
 Phần khung của máy cũng được chế lại bằng hợp kim bạc-platinum trước khi đem mạ vàng.
Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam (Hình 5).
 Sang trọng khi cầm trên tay.
Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam (Hình 6).
 Đây là chiếc Q10 mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam.
Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam (Hình 7).
 Tổ hợp phím tăng, giảm âm lượng cũng được mạ vàng.
Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam (Hình 8).
 Cùng với đó là nút nguồn trên đỉnh máy.
Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam (Hình 9).
 Và logo BlackBerry cũng như đường chỉ ở mặt sau.
Công nghệ - Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam (Hình 10).
 Hộp đựng máy làm bằng gỗ sơn mài.

Theo Infonet

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện BlackBerry Q10 mạ vàng tại Việt Nam tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục