Xuất hiện clip 'bà Tưng thứ 2' đầy táo bạo

Clip "Bà Tưng thứ 2" xuất hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt với những cách làm và chiêu trò giống hệt như Bà Tưng và có phần táo bạo hơn.

Cô gái này cũng đăng status câu like sẽ tung clip nhảy Gentleman và sau đó tung lên facebook clip nhảy kèm việc không mặc áo ngực.

Cô viết trên trang cá nhân: "Không nên vì quá cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay, tình yêu là thứ đáng được chờ đợi, cố lên những người FA nhé. Hạnh phúc sẽ đến với những người thật lòng. Sắp có bão cấp 100. Clip sẽ cực kỳ hại não. Mấy anh phải like để em share (tại mang tính 18+).

Trong clip, cô gái thuộc thế hệ 10X này nhày uốn éo không áo ngực với những hành động đầy tính "khiêu khích".

Không biết mục đích của việc tung clip này lên facebook là gì, mà dẫu chỉ là để câu like thì những gì cô gái trẻ 10X này đang làm là hoàn toàn phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, góp phần làm ảnh hưởng xấu đến giới trẻ cũng như văn hóa cộng đồng mạng.

Dưới đây là một số hình ảnh được cắt ra từ clip.

Dường như văn hóa thả rông, khoe thân đang dần ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ. Những hệ lụy từ việc bà Tưng làm đã bắt đầu xuất hiện. Nó gióng lên một hồi chuông cảnh báo về cái được gọi là "văn hóa bắt chước". Rồi không biết liệu sau này sẽ còn bao nhiêu bà Tưng tái xuất?

Quốc Huy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'