Xuất hiện hình ảnh Pixel XL thiết kế đầy ấn tượng

Hình ảnh được cho là chiếc điện thoại Pixel XL mã Taimen mà Google sắp sửa phát hành đã được xuất hiện trực tuyến bởi nguồn tin khá uy tín.

Theo Android Police, những gì mà người dùng nhận ra trong hình ảnh mới đăng tải cho thấy hình dáng Taimen đã dần hé lộ. Taimen chính là tên mã dành cho phiên bản Pixel cỡ lớn, hay còn có tên khác là Pixel XL mà Google sắp ra mắt.

Như hình ảnh đăng tải, Pixel XL trang bị màn hình kích thước lớn hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó, một phần do màn hình hiển thị có thiết kế viền mỏng hơn, xu hướng mà mọi người đã thấy rất nhiều trong năm nay.

Tuy có thiết kế viền mỏng nhưng Pixel XL không phải là dạng vô cực như Galaxy S8. Thay vào đó, nó có thiết kế tương tự như những gì mà người dùng nhận được ở LG G6. Điều này không phải quá bất ngờ, bởi LG được cho là sẽ sản xuất màn hình OLED 5,9 inch dành cho Pixel XL.

Phía trên màn hình, Pixel XL có chứa một loa lớn nhằm tăng khả năng phát âm thanh cho mặt trước. Sự kết hợp của loa trên và loa dưới là khá hiếm trên smartphone hiện nay, mặc dù các kết quả được chứng minh mang đến trải nghiệm âm thanh tiên tiến hơn.

Ở mặt sau, tấm kính đã được giảm kích thước so với tiền nhiệm và không còn chứa bộ cảm biến vân tay như trước đây để trông bắt mắt hơn. Đối với máy ảnh, kích thước ống kính đã tăng lên, tuy nhiên không rõ đó là dạng nhô ra hay bằng phẳng.

Tất cả những điều trên cho thấy Pixel XL theo đang cải thiện dần về thiết kế để nó trông đẹp mắt hơn nữa, đáng buồn là người dùng phải chờ một vài tháng mới chứng kiến sản phẩm ra mắt, có thể vào tháng 10.

Thái An

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái