Xuất hiện hình ảnh thực tế iPhone 5S màu vàng

Tiếp tục những hình ảnh so sánh về iPhone 5S vừa được tiết lộ tại Nhật Bản.

Trước đây, chúng ta đã nghe đồn về việc Apple sẽ bổ sung phiên bản màu vàng (Gold) dành riêng cho iPhone 5S. Và lần này, chúng ta có những hình ảnh rõ ràng và chi tiết về phiên bản này.

Không phải là màu vàng “chóe” như một số mẫu iPhone “mạ” vàng được các nhà chế tác hình thành. Phiên bản màu vàng chúng ta thấy dưới đây như được ghép lai với phiên bản màu trắng, các vạch sóng, logo, thậm chí cả các đường viền vát cạnh hoàn toàn tương tự. Điểm khác biệt duy nhất chỉ ở phần nắp lưng mặt sau, cạnh bên được sơn lớp màu vàng nhẹ. Không rõ 2 phần kính rời rạc trên và dưới sẽ được hãng bố trí màu gì, nhưng chắc hẳn nó sẽ được làm giống như phiên bản màu trắng hiện nay.

iPhone 5S sẽ là một bảng “nâng cấp” thiêng về phần cứng so với người tiền nhiệm. Tức máy sẽ được trang bị chip xử lý A7, RAM thế hệ mới LPDDR3-1333 dung lượng 1GB. Trong khi đó, kích thước màn hình và độ phân giải tương tự. Nổi trội hơn cả, iPhone 5S còn bổ sung tính năng “quét vân tay” ngay trên phím HOME làm bằng sapphire, thiết bị sẽ được bảo mật dễ dàng, an toàn hơn. Cảm biến 8MP khẩu độ f/2.0 kết hợp đèn flashLED kép cho khả năng chụp tốt hơn trong điều kiện tối.

Khoảng hơn 3 tuần nữa, hình ảnh chính thức của siêu phẩm iPhone 5S sẽ lộ rõ mồn một, cùng chờ xem Apple sẽ mang đến cho chúng ta những gì trong sự kiện diễn ra vào 10/9 tới nhé!

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam