Xuất hiện kẻ lạ mặt trước lúc nữ sinh chết trong tư thế treo cổ

19:30 31/03/2016

Bà L. (66 tuổi) hàng xóm cho hay, chiều hôm em M.A (16 tuổi) chết trong tư thế treo cổ ở nhà có một người đi xe máy đến nhà hỏi mẹ của M.A. Một lúc sau, có thêm một chiếc xe đạp điện cũng dựng ở sân.

Gần đây, người dân khu 5, thị trấn Neo (Yên Dũng, Bắc Giang) vô cùng bàng hoàng khi nghe tin em M.A (16 tuổi) chết trong tư thể treo cổ tại nhà riêng vào hôm 29/3.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã tìm đến gia đình em M.A ở khu 5 để tìm hiểu thêm thông tin. Người dân nơi cho rằng có thể em M.A bị cưỡng hiếp, sát hại trong lúc ở nhà một mình.

Là người nhìn thấy thanh niên lạ mặt đến nhà M.A vào chiều ngày phát hiện em M.A chết trong tư thế treo cổ, bà L. (66 tuổi), người hàng xóm nạn nhân cho biết, bà đã gặp và hỏi chuyện nam thanh niên lạ mặt đến nhà M.A hôm xảy ra việc. Người thanh niên này chừng hơn 40 tuổi.

Bà L. trao đổi với PV.

Theo lời bà L. cho biết, gia đình bà có mảnh vườn cạnh nhà chị H. (mẹ em M.A - PV). Lúc đó, bà L. đi xuống vườn thì nhìn thấy một nam thanh niên đi xe dream đứng loay hoay ở gốc cây nhãn trước cửa. Khi bà hỏi tìm ai, nam thanh niên trả lời “cháu tìm bà H. – mẹ của nạn nhân”.

Vì nghĩ người đó đi mời đám cưới nên bà L. trả lời bà H. đi làm đến tối mới về. Nếu có việc cần thì anh ra nhà người quen gần đó. Đến trưa cùng ngày, nam thanh niên này vẫn ngồi ở bậc cửa nhà M.A và gọi điện thoại, nhưng nội dung cuộc điện thoại thì không rõ.

Đến khoảng 14h cùng ngày, bà L. có xuống vườn, nhìn sang thì nam thanh niên và chiếc xe dream không còn ở cửa. Trước nhà chỉ có hai chiếc xe đạp điện dựng song song nhau, một chiếc bà nhận ra là xe của M.A.

Theo lời bà L. và hàng xóm gần nhà, bạn học cùng M.A. trong đó có cả trai và gái hay đến nhà chơi. Thường thì vào ngày chủ nhật các bạn hay chở nhau bằng xe đạp điện đến. Vì vậy, thấy hai chiếc xe đạp điện trước nhà, cửa lại khép nên bà không biết người đến nhà là trai hay gái.

Bà hàng xóm không nghi ngờ hay nghĩ ngợi gì, càng không thể nghĩ lại xảy ra chuyện thương

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện kẻ lạ mặt trước lúc nữ sinh chết trong tư thế treo cổ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục