Xuất hiện nakedbike 200 phân khối, giá chỉ 1.400 USD

Được phát triển từ các bộ phận của KTM Duke 200, chiếc nakedbike Pulsar 200NS bán tại Ấn Độ của hãng Bajaj có giá chỉ 1.400 USD (tương đương hơn 28 triệu đồng).

Thiết kế của Pulsar 200NS gây ấn tượng với lốc máy dữ dằn, đuôi xe vuốt nhọn vểnh cao kiểu sportbike. Bình xăng góc cạnh, đèn pha hầm hố kiểu chiến binh. Xe được trang bị giảm xóc monoshock phía sau, phanh đĩa cho cả hai bánh. Kiểu ống xả ngắn đặt ngay dưới máy tạo cho xe sự cân đối và khá gọn gàng.

Pulsar 200NS.

Pulsar 200NS sở hữu động cơ 4 thì, xy-lanh đơn, dung tích 200cc, sử dụng công nghệ DTS-i, công suất 23,5 mã lực tại 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn 18,3 Nm tại 8.000 vòng/phút. Đi kèm với hộp số 6 cấp độ, Pulsar 200ns chỉ tiêu thụ khoảng 1,7 lít/100km.

Được đánh giá là một trong những mẫu xe giá trị nhất xét trên phương diện khả năng vận hành, mức tiêu thụ nhiên liệu và giá cả, nhưng điều mà Pulsar 200NS vẫn còn thiếu là hoàn thiện tùy chọn màu sắc để hấp dẫn khách hàng hơn nữa.
Trong thời gian tới, Bajaj sẽ đưa thêm 2 màu mới vào mẫu Pulsar 200NS. Hiện tai, xe có 4 màu tùy chọn là đen, xanh, đỏ và vàng.

Theo TTTĐ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam