Xuất hiện vật thể lạ bốc mùi hôi thối trên bãi biển ở Quảng Ninh

Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái cho biết: Cơ quan chức năng đã vào cuộc sau khi người dân phản ánh về việc ven biển Trà Cổ xuất hiện nhiều "vật thể lạ" màu trắng bốc mùi hôi thối ở biển Trà cổ.

Theo tin tức trên tờ báo Quảng Ninh, ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết: Ngay khi nhận được phản ánh của người dân về việc ven biển Trà Cổ có nhiều xuất hiện nhiều "vật thể lạ" màu trắng bốc mùi hôi thối, lực lượng chức năng TP.Móng Cái đã đến ngay để tìm hiểu.

Qua xác minh, khẳng định những vật thể này là bong bóng lợn, trôi dạt từ ngoài biển vào nhưng với số lượng không nhiều.

Bong bóng lợn trôi vào bờ biển bốc mùi hôi thối

Thành phố đã chỉ đạo Công ty Môi trường đô thị, Ban quản lý bãi biển Trà Cổ và UBND Phường tiến hành vớt, thu gom và chôn lấp, bảo vệ môi trường. Đồng thời, thành phố Móng Cái đã họp khẩn ngày 27/6 để chỉ đạo lực lượng hải quan, biên phòng, công an TP truy rõ nguồn gốc số lượng bong bóng lợn trôi vào bờ biển Trà Cổ để có biện pháp xử lý.

Số bong bóng lợn trên tại các điểm xuất hàng từ TP.Móng Cái sang Trung Quốc có nhiều hàng đông lạnh là nội tạng động vật. Hàng chục ngày nay, các doanh nghiệp không xuất được hàng vẫn đang cắm đông lạnh.

T.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô