Xuất hiện ôtô rẻ nhất thế giới giá 2.555 USD

Tata Motors vừa công bố phiên bản Nano cải tiến với cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị hơn nhiều so với trước đây.

Nano 2014 không có nhiều thay đổi nhưng vẫn có thể nhận ra những nét khác biệt bằng các chi tiết mạ crôm, cản trước mới với thanh tản nhiệt thể thao. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn gói trang bị theo yêu cầu như trần xe trái màu, la-zăng hợp kim độc đáo, trang trí thân xe và bộ body kit khí động lực học.

Phiên bản mới của Toto Nano vừa được công bố.

Trong khi đó, nét mới ở nội thất cũng hạn chế, ngoại trừ bảng điều khiển trung tâm mới, hộp chứa đồ kép, bọc vải cải tiến và những bề mặt màu be. Tùy chọn gồm keyless entry, trang trí cùng màu thân xe và hệ thống âm thanh AmphiStream 4 loa với kết nối Bluetooth/USB/AUX.

Dưới nắp ca-pô, Nano 2014 có 2 lựa chọn động cơ gồm 624cc công suất 38 mã lực, mô-men xoắn 51Nm và 624cc bi-fuel công suất 33 mã lực, mô-men xoắn 45Nm.

Tata Nano 2014 sẽ được bán trên thị trường vào tháng tới với giá từ 2.555 USD.

Theo Autodaily.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô