Xúc động chuyện tình 2 cụ già trên xe bus

Được chia sẻ rất ngắn gọn trên Facebook nhưng câu chuyện này đang thu hút sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng.

Được một Fanpage của Facebook chia sẻ vào ngày 11/5, câu chuyện được đăng kèm với chú thích “Hôm vừa rồi đi xe bus, gặp cảnh này thấy vui quá…”.

Xúc động chuyện tình 2 cụ già trên xe busCâu chuyện được một Fanpage của Facebook chia sẻ.

Qua lời chia sẻ, cụ ông và bà xuất hiện trong câu chuyện cùng nhau lên một chuyến xe bus để về quê nhưng khi bước lên xe thì chỗ ngồi đã hết. Hai cụ đành phải đứng. Thấy hai cụ tuổi đã cao, nhiều bạn trẻ trên xe đã tự nguyện đứng dậy để nhường chỗ nhưng hai cụ lại quyết định đứng thay vì ngồi "tranh" của các bạn trẻ.

Sau đó, cụ bà nói: "Cám ơn cô chú, tôi đứng đây với ông nhà tôi được rồi"; còn cụ ông nói: "Bà dựa người vào tay tôi cho đỡ mỏi, đường về nhà còn xa đấy”.

"Đường về nhà còn xa", cụ ông bảo cụ bà tựa vào mình cho đỡ mỏi.

Được chia sẻ rất ngắn gọn trên facebook thế nhưng câu chuyện đang thu hút được sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng: gần 10.000 lượt Like, hơn 200 lượt chia sẻ, cùng vô số bình luận khác nhau.

Hầu hết cư dân mạng thấy thích thú với câu chuyện tình này. Nhiều người rất xúc động bởi thấy ở hai cụ có một tình yêu đẹp, một hạnh phúc đơn sơ và giản dị thông qua cách cư xử, sự quan tâm mà hai cụ dành cho nhau trên chuyến xe bus.

Thành viên Chanh Đa xúc động viết: “Hai cụ hạnh phúc quá! Sau này về già, mình cũng muốn được như hai cụ, biết yêu thương nhau, lo lắng chăm sóc cho nhau… Chỉ vậy thôi là hạnh phúc lắm rồi”.

“Hay quá! Cảm động ghê. Hức. Tình yêu đích thực là tình yêu về già con người ta vẫn trọn tình, trọn nghĩa cho nhau”, Nickname Quang Nguyễn Đình chia sẻ.

Theo Kiến thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi